"บิ๊กป้อม" เชื่อ "พุทธิพงษ์" ไม่น้อยใจ พปชร.-ยังไม่รู้ จะฉีดวัคซีนหรือไม่

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" เชื่อ "พุทธิพงษ์" ไม่น้อยใจ พปชร.-ยังไม่รู้ จะฉีดวัคซีนหรือไม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2564 12:32 น.

  "บิ๊กป้อม" เชื่อ "พุทธิพงษ์" ไม่น้อยใจ พปชร. ชี้ ที่โพสต์อาจแค่น้อยใจชะตาชีวิตตัวเอง เผย มอบ "ไพบูลย์" ส่ง กกต.ตีความสมาชิกภาพ ส.ส.แล้ว ขณะ ฉีดวัคซีน ยังไม่รู้จะฉีดหรือไม่ หาก "แอสตราเซเนกา" มาถึง

  วันที่ 2 มี.ค. ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอีเอส โพสต์ข้อความผ่าน Facebook เชิงตัดพ้อหลังออกจากเรือนจำเนื่องจาก ต้องคำพิพากษาคดีกบฏ กปปส. ว่า ตนยังไม่รู้เลย แล้วศาลเขาว่าอย่างไร ส่วนที่โพสต์แบบนั้นจะน้อยใจอะไรใครหรือไม่นั้น ตนไม่รู้

  เมื่อถามว่า พรรคพลังประชารัฐ ได้ให้การดูแลช่วยเหลืออย่างไรบ้าง พล.อ.ประวิตร ระบุว่า นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ได้ดำเนินการส่ง กกต. ตีความ สถานะสมาชิกภาพการเป็น ส.ส. ส่วนจะพ้นสมาชิกภาพหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบเช่นกัน

  "นายพุทธิพงษ์ ไม่มีน้อยใจพรรค เป็นเพียงการน้อยใจในชะตาชีวิตของตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ศาลตัดสิน ก็ได้มีการพูดคุยกับนายพุทธิพงษ์แล้ว" พล.อ.ประวิตร กล่าว... 

  ผู้สื่อข่าวยังถามถึงการฉีดวัคซีน หากวัคซีนของบริษัทแอสตราเซเนกา มาถึงแล้ว พร้อมที่จะฉีดหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่รู้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์