ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กป้อม" บุกช่วยปราศรัยหาเสียง เลือกตั้งซ่อมเมืองคอน 5 มี.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 10:42 น.
SHARE

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้า พปชร.ลุยเอง โค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองนครศรีธรรมราช 5 มี.ค.นี้ ช่วยผู้สมัคร ส.ส.พรรคปราศรัยหาเสียง 

วันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการเลือกตั้งซ่อม เขต 3 จ.นครศรีธรรมราชในช่วงโค้งสุดท้าย เป็นไปอย่างคึกคัก โดยปรากฏว่ามีบรรดาแกนนำแต่ละพรรคการเมืองโดยเฉพาะพรรคประชาธิปัตย์ และพรรคพลังประชารัฐ ได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงกันเป็นการใหญ่ เพื่อช่วยผู้สมัครของพรรคตนเอง ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ พรรคพลังประชารัฐ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ที่ขับเคี่ยวกัน โดยต่างขนบรรดา ส.ส. และแกนนำพรรค เพื่อช่วยกันอย่างเต็มที่

ข่าวแนะนำ

สำหรับพรรคพลังประชารัฐ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้น มีกำหนดการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ในช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม นี้ โดยจะมีแกนนำของพรรคระดับรัฐมนตรี ลงไปช่วยปราศรัยกันหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะเดินทางไปร่วมปราศรัยใหญ่เพื่อช่วยหาเสียงด้วยตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมเมืองคอนเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราชพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณหัวหน้าพปชร.อาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณข่าวการเมืองเปิดเวทีปราศรัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 15:16 น.