ไลฟ์สไตล์
100 year

"ตั๊น จิตภัสร์" นำทีม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ให้กำลังใจตํารวจภูธรภาค 8

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2564 17:35 น.
SHARE

"ตั๊น จิตภัสร์" กมธ.ตำรวจ ยกทีม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ลุยเยี่ยมตํารวจภูธรภาค 8 ให้กำลังใจมอบถุงยังชีพตำรวจ 4 สภ.

วันที่ 1 มีนาคม 64 เวลา 10.00 น. นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 6 นายสาคร เกี่ยวข้อง ส.ส.กระบี่ เขต 1 และ นางสาวพิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม รับฟังปัญหา อุปสรรคในการปฏิบัติงาน

ข่าวแนะนำ

พร้อมมอบถุงยังชีพ ทุนการศึกษาบุตรข้าราชการตำรวจ และพบปะให้กำลังใจแก่ตำรวจ-ประชาชนในพื้นที่ สภ.บางนบ อ.หัวไทร สภ.ชะอวด อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช สภ.คลองขนาน อ.เหนือคลอง สภ.อ่าวลึก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ โดยมี พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา รอง ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.ธรรมนูญ ประยืนยง ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช และ พล.ต.ต.ภิญโญ หวลกสินธุ์ ผบก.ภ.จ.กระบี่ ร่วมคณะตามลำดับ

หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปยังกองบัญชาการตํารวจภูธรภาค 8 จังหวัดภูเก็ต เพื่อศึกษาดูงาน รับทราบปัญหา อุปสรรค และภาพรวมการดำเนินงาน โดยมี พล.ต.ต.กิตต์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จ.สุราษฎร์ธานี และ พล.ต.ต.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผบก.ภ.จ.พังงา ร่วมต้อนรับ

นางสาวจิตภัสร์ กล่าวว่า ได้รับมอบหมายจาก นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ ให้เดินทางมาศึกษาดูงาน เพื่อรับทราบถึงปัญหาอุปสรรคด้านงบประมาณ สวัสดิการ ที่พัก กำลังพล และด้านอื่นๆ ที่มีผลต่อการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ รวมทั้งเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมทั้งให้กำลังให้เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานของสถานีตำรวจภูธรในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8 ทั้ง 4 แห่งใน จ.นครศรีธรรมราช และกระบี่

อีกทั้งในวันนี้ตั้งใจมารับฟังปัญหา รับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ เพื่อจะได้นำข้อมูล ข้อเท็จจริงที่ได้รับทราบ ไปประกอบการพิจารณาศึกษาของคณ กมธ. และนำเสนอความคิดเห็น ตลอดจนสะท้อนปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของสถานีตำรวจในพื้นที่ไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อพิจารณาหาแนวทางในการให้ความช่วยเหลือหรือสนับสนุนต่อไป ท้ายสุดนี้ขอกำลังใจให้ข้าราชการตำรวจทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็งและเสียสละ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ประชาชนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊น จิตภัสร์จิตภัสร์ กฤดากรกมธ.ตำรวจพรรคประชาธิปัตย์ตำรวจส.ส.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:39 น.