"ตั๊น จิตภัสร์" นำทีม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ให้กำลังใจตํารวจภูธรภาค 8

ข่าว

  "ตั๊น จิตภัสร์" นำทีม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ให้กำลังใจตํารวจภูธรภาค 8

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2564 17:35 น.

  "ตั๊น จิตภัสร์" กมธ.ตำรวจ ยกทีม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ลุยเยี่ยมตํารวจภูธรภาค 8 ให้กำลังใจมอบถุงยังชีพตำรวจ 4 สภ.

  วันที่ 1 มีนาคม 64 เวลา 10.00 น. นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 6 นายสาคร เกี่ยวข้อง ส.ส.กระบี่ เขต 1 และ นางสาวพิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม รับฟังปัญหา อุปสรรคในการปฏิบัติงาน

  พร้อมมอบถุงยังชีพ ทุนการศึกษาบุตรข้าราชการตำรวจ และพบปะให้กำลังใจแก่ตำรวจ-ประชาชนในพื้นที่ สภ.บางนบ อ.หัวไทร สภ.ชะอวด อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช สภ.คลองขนาน อ.เหนือคลอง สภ.อ่าวลึก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ โดยมี พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา รอง ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.ธรรมนูญ ประยืนยง ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช และ พล.ต.ต.ภิญโญ หวลกสินธุ์ ผบก.ภ.จ.กระบี่ ร่วมคณะตามลำดับ

  หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปยังกองบัญชาการตํารวจภูธรภาค 8 จังหวัดภูเก็ต เพื่อศึกษาดูงาน รับทราบปัญหา อุปสรรค และภาพรวมการดำเนินงาน โดยมี พล.ต.ต.กิตต์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จ.สุราษฎร์ธานี และ พล.ต.ต.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผบก.ภ.จ.พังงา ร่วมต้อนรับ

  นางสาวจิตภัสร์ กล่าวว่า ได้รับมอบหมายจาก นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ ให้เดินทางมาศึกษาดูงาน เพื่อรับทราบถึงปัญหาอุปสรรคด้านงบประมาณ สวัสดิการ ที่พัก กำลังพล และด้านอื่นๆ ที่มีผลต่อการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ รวมทั้งเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมทั้งให้กำลังให้เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานของสถานีตำรวจภูธรในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8 ทั้ง 4 แห่งใน จ.นครศรีธรรมราช และกระบี่

  อีกทั้งในวันนี้ตั้งใจมารับฟังปัญหา รับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ เพื่อจะได้นำข้อมูล ข้อเท็จจริงที่ได้รับทราบ ไปประกอบการพิจารณาศึกษาของคณ กมธ. และนำเสนอความคิดเห็น ตลอดจนสะท้อนปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของสถานีตำรวจในพื้นที่ไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อพิจารณาหาแนวทางในการให้ความช่วยเหลือหรือสนับสนุนต่อไป ท้ายสุดนี้ขอกำลังใจให้ข้าราชการตำรวจทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็งและเสียสละ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ประชาชนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คดีแตงโม กับ "ความเชื่อมั่น - การปฏิรูป" ตำรวจ
   11:26

   คดีแตงโม กับ "ความเชื่อมั่น - การปฏิรูป" ตำรวจ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์