"บิ๊กตู่" ย้ำ พร้อมรับวัคซีนโควิด-19 ตลอด วอน อย่ากระพือจนขาดเชื่อมั่น

ข่าว

  "บิ๊กตู่" ย้ำ พร้อมรับวัคซีนโควิด-19 ตลอด วอน อย่ากระพือจนขาดเชื่อมั่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2564 13:05 น.

  "บิ๊กตู่" ย้ำ พร้อมรับวัคซีนโควิด-19 ตลอดเวลา หากทุกอย่างพร้อม วอน อย่าเอาเรื่องเล็กๆ มากระพือจนทำประเทศขาดความเชื่อมั่น ยัน รัฐบาลผมทำให้ประชาชนอย่างเต็มที่แล้ว

  วันที่ 1 มี.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องของวัคซีน ว่า วานนี้ (28 ก.พ.)นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้ฉีดวัคซีนเองวันนี้ก็ไม่เห็นเป็นอะไร ยังแข็งแรงกว่าเดิมเสียอีก ซึ่งการฉีดวัคซีนดังกล่าวเป็นเรื่องของคนที่อายุต่ำกว่า 60 ปี ซึ่งตัวท่านเองก็แข็งแรงอยู่แล้ว

  “ในส่วนของผมนั้นก็ต้องรออย่างที่หมอแนะนำมา เนื่องจากมีวัคซีนอยู่หลายส่วนด้วยกันในเชิงพาณิชย์ก็มี ต้องเคลียร์ตรงนี้ให้เรียบร้อย ซึ่งผมก็พร้อมที่จะฉีดให้ผม ฉีดเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น อะไรที่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็อย่ามาตีหรือกระพือขึ้นมาเลย มันเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดความไม่เชื่อมั่น และส่วนตัวคิดว่า รัฐบาลของผมก็ทำอย่างเต็มที่แล้ว ทำให้ประชาชน ในขีดความสามารถที่เรามีอยู่ในวันนี้ ในทุกๆ กระทรวง ทุกงบประมาณให้ดีที่สุด ทุกอย่างค่อยๆ ปลดออกไปเรื่อยๆ อนาคตเมื่อวัคซีนสามารถแก้ปัญหาได้ ก็จะยิ่งเป็นการดี แล้วทำไมเราถึงจะต้องเอาเรื่องที่ไม่ใช่สาระสำคัญมาทำให้บ้านเมืองเดินไม่ได้กันอีก ก็ขอร้องกันด้วย” นายกรัฐมนตรี กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์