ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจเข้าเคลียร์พื้นที่ในปั๊ม จับกุมผู้ชุมนุมบางส่วน

ไทยรัฐออนไลน์
28 ก.พ. 2564 22:26 น.
SHARE

ตำรวจควบคุมฝูงชน เข้าเคลียร์พื้นที่ในปั๊มน้ำมัน จับกุมผู้ชุมนุมบางส่วน มีผู้ชุมนุมคนหนึ่งอ้าง วิ่งเข้ามาหลบเฉยๆ ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุรุนแรงแต่อย่างใด

เมื่อเวลา 21.53 น. วันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการขอคืนพื้นที่การชุมนุม ของมวลชนบริเวณเกาะกลางถนนวิภาวดี ตรงข้ามกับกรมทหารราบที่ 1 ซึ่งก่อนหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการประกาศว่า ให้เวลาอีก 1 นาที ให้ผู้ชุมนุมที่อยู่บริเวณเกาะกลางถนนแยกย้ายออกจากพื้นที่

ล่าสุด พบว่า บริเวณเกาะกลางถนน วิภาวดีรังสิต ฝั่งขาเข้า ด้านหน้าปั๊มน้ำมัน พบว่า ยังมีผู้ชุมนุมบางส่วนอยู่บริเวณนี้ ขณะที่การจราจร รถเริ่มสัญจรได้ตามปกติ

ทั้งนี้ มีการประกาศจากเจ้าหน้าที่ ขอให้ประชาชนแยกย้ายออกจากพื้นที่

เวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ได้นำกำลังวิ่งเข้ามาบริเวณปั๊มเชลล์ ซึ่งเป็นจุดที่กลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนวิ่งเข้ามาหลบ พร้อมจับกุมผู้ชุมนุมไปบางส่วน แต่ยังไม่ทราบจำนวน 

จากนั้นเวลา 22.10 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน ได้กลับเข้ามาภายในปั๊มอีกชุดหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น เนื่องจากมีการเปิดทางให้รถพยาบาลเคลื่อนเข้ามาในปั๊มด้วย โดยเจ้าหน้าที่ประกาศว่า ขอเวลา 10 นาที เพื่อเคลียร์คนในปั๊ม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 28 กุมภาชุมนุม 28 กุมภาพันธ์จับผู้ชุมนุมขอคืนพื้นที่ม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 05:37 น.