ไลฟ์สไตล์
100 year

แนวทางใหม่โหวต "เอ็ม ธวเดช" นั่งหัวหน้าพรรค อายุน้อยที่สุดในประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์
28 ก.พ. 2564 21:29 น.
SHARE

พรรคการเมืองคนรุ่นใหม่โหวต "เอ็ม ธวเดช" นั่งหัวหน้าพรรคอายุน้อยที่สุดในประเทศไทย วัย 32 ปี พร้อมเตรียมเปิดตัว 15 คน กก.บห.พรรค ชูสโลแกน #เราพร้อมทำสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อคนไทยทุกคน พลังคนรุ่นใหม่เพื่อมาเปลี่ยนแปลงประเทศให้ดีกว่าเดิม #เราจะเปลี่ยนความจน ให้เป็นความรวย #เราจะเปลี่ยนเรื่องไม่ดี ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนไทยทุกคน


เมื่อวันที่ 27 ก.พ.64 ที่โรงแรมทวินโลตัสนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช พรรคแนวทางใหม่ ได้จัดประชุมผู้ร่วมจัดตั้งพรรคแนวทางใหม่ เพื่อพิจารณาเลือกหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค และกรรมการบริหารพรรค รวมถึงพิจารณาคำประกาศอุดมการณ์ นโยบาย และข้อบังคับพรรค โดยมีผู้ร่วมประชุมกว่า 400 คน อย่างพร้อมเพรียงกัน โดยมีประธานพิธีเปิด ส.ส.นายแพทย์ประสงค์ บูรณ์พงศ์ ประธานที่ปรึกษากลุ่มแนวทางใหม่ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง กุนซือคนสำคัญของพรรคแนวทางใหม่

ข่าวแนะนำ

นายธวเดช ภาจิตรภิรมย์ หัวหน้าพรรคแนวทางใหม่ กล่าวว่า ตนต้องขอขอบพระคุณผู้ร่วมก่อตั้งพรรคแนวทางใหม่ทุกท่านที่ได้ไว้วางใจให้โอกาสเลือกตนให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค และเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 15 คน วันนี้เป็นวันสำคัญวันก่อเกิดพรรคการเมืองใหม่ที่ชื่อ แนวทางใหม่ ที่เราอยากเห็นเป็นพรรคการเมืองที่มีความคิดสร้างสรรค์ ที่สำคัญที่สุดก็คือ ต้องเป็นที่พึ่งของประชาชนได้ เราจะเป็นพรรคการเมืองของพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมทางการเมือง ร่วมคิด ร่วมทำ ระดมสมองเพื่อออกแบบนโยบายต่างๆ ร่วมกัน

หลังจากนี้เป็นต้นไป คณะกรรมการบริหารพรรคทุกคนจะลงพื้นที่ไปทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อรับฟังปัญหาต่างๆ ของประชาชน สร้างแบรนด์แนวทางใหม่ให้คนรู้จักให้มากยิ่งขึ้น กระผมจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง หากมีโอกาสได้เป็นนักการเมือง นั่นก็คือ จะต้อง "ลดรายจ่ายประชาชนให้มากที่สุด และต้องเพิ่มรายได้ให้กับประชาชนให้มาก ผมอยากเห็นคนไทยมีชีวิตที่สบาย ไม่ลำบาก ไม่เดือดร้อน เราจะทำให้สังคมไทยเป็นสังคมที่มีความสุขที่สุด หากเรามีโอกาสได้เป็นนักการเมือง เราจะต้องหาเงินเข้าประเทศให้มาก และนำเงินกระจายไปสู่คนไทย เราต้องมีสวัสดิการที่ดีเพื่อคนไทย ฯลฯ

สำหรับคณะกรรมการบริหารพรรคแนวทางใหม่ทั้ง 15 คน มีดังนี้ 1.นายธวเดช ภาจิตรภิรมย์ หัวหน้าพรรค 2.พล.อ.อดุลยเดช อินทะพงษ์ รองหัวหน้าพรรค 3.พล.อ.จิตตสักก์ เจริญสมบัติ รองหัวหน้าพรรค 4.นายสมศักดิ์ กรพัฒน์เมธากุล รองหัวหน้าพรรค 5.ดร.ศรีสุริยะ จารุกรตรีภพ เลขาธิการพรรค 6.นายสมศักดิ์ พรหมสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรค 7.นางสาวสุธีรา เซกัล รองเลขาธิการพรรค 8.นางสาวพันธิตรา พลซา เหรัญญิกพรรค 9.นายปณิธาน อมแก้ว ผู้ช่วยเหรัญญิกพรรค 10.นายทรงพล ยงยุทธ นายทะเบียนพรรค 11.นางสาวสิตานัน แก้วหล่อ ผู้ช่วยนายทะเบียนพรรค. 12.นางสาวปัญญดา คล้ายโพธิ์ทอง โฆษกพรรค 13.นายชำนาญ พักวัน รองโฆษกพรรค 14.นางสาวอัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร ผู้อำนวยการพรรค และ 15.นายไพศาล พนังแก้ว รองผู้อำนวยการพรรค.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคแนวทางใหม่เอ็ม ธวเดชธวเดช ภาจิตรภิรมย์โหวตเลือกหัวหน้าพรรคหัวหน้าพรรคอายุน้อยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 20:22 น.