ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกพรรคพลังประชารัฐอัดรู้ทัน "ช่อ" เสี้ยม "บิ๊กป้อม" กับ "ธรรมนัส"

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 17:57 น.
SHARE

ลูกพรรคพลังประชารัฐ "สามารถ เจนชัยจิตรวนิช" ออกโรงป้อง "ประวิตร วงษ์สุวรรณ" อ้างรู้ทัน "ช่อ พรรณิการ์" พยายามยุยงปมได้คะแนนไม่ไว้วางใจน้อยกว่า "ธรรมนัส"

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม และผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ พรรคพลังประชารัฐ หรือ พปชร. กล่าวว่า ตนคิดว่า นางสาวพรรณิการ์ วานิช อดีต ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ที่พูดถึงกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้คะแนนน้อยกว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐนั้น ร.อ.ธรรมนัส รักและเคารพ พล.อ.ประวิตร และ พล.อ.ประวิตร เป็นคนรักลูกน้อง ใจกว้าง ไม่ติดใจเรื่องแบบนี้ ไม่มีใครหลงกล นางสาวพรรณิการ์ ที่พยายามยุยงให้คนเข้าใจในตัว พล.อ.ประวิตร ผิด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ อยากจะบอกว่า ทุกวันนี้ชาวบ้านดูออก และรู้ทันทำไมคะแนนนิยมในตัว ร.อ.ธรรมนัสได้มากสุด เพราะแม้แต่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ยังโหวตให้ จึงไม่แปลกใจทำไมคะแนนจึงชนะ อยากให้ นางสาวพรรณิการ์ ระวังหัวหน้าพรรคก้าวไกลให้ดี อาจจะเหมือนสุภาษิตปากว่าตาขยิบ ทุกวันนี้ชาวบ้านรู้ทันคณะก้าวหน้าหมดแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคพลังประชารัฐพปชร.อภิปรายไม่ไว้วางใจประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าพรรณิการ์ วานิชสามารถ เจนชัยจิตรวนิช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 09:14 น.