ไลฟ์สไตล์
100 year

"พรรคกล้า" ขอนายกฯ ให้ความมั่นใจ ลงคะแนนไม่กระทบสิทธิ์บัตรสวัสดิการรัฐ

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 12:53 น.
SHARE

รองโฆษกพรรคกล้า คาด 2 สัปดาห์สุดท้าย ก่อนลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม เมืองคอน เข้มข้น ขอ นายกฯ ให้ความมั่นใจ ลงคะแนนไม่กระทบสิทธิ์บัตรสวัสดิการรัฐ ขอ กกต.จังหวัดกวดขัน หากมีการทุจริต 

วันที่ 23 ก.พ. นายแสนยากรณ์ สิงห์วีรธรรม รองโฆษกพรรคกล้า กล่าวถึงการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราช ว่า หลังจบศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ เข้าสู่ช่วง 2 สัปดาห์สุดท้ายก่อนวันเลือกตั้ง คาดว่า การแข่งขันในสนามเลือกตั้งซ่อม เขต 3 นครศรีธรรมราช จะเข้มข้นขึ้น ขณะนี้เริ่มมีข่าวลือคนบางกลุ่มสร้างความเข้าใจผิดให้กับชาวบ้าน ว่า ผลการเลือกตั้งครั้งนี้ จะส่งผลถึงการพิจารณาให้สิทธิ์ หรือยกเลิกสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นข้อเท็จจริงหรือไม่ จึงอยากให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้ารัฐบาล ให้ความชัดเจนว่าการเลือกตั้งไม่ได้มีผลกระทบในเรื่องนี้

ข่าวแนะนำ

รองโฆษกพรรคกล้า บอกด้วยว่า ยังมีการพูดกันถึงการจดรายชื่อประชาชน เกรงว่าจะเป็นการเตรียมการซื้อเสียงหรือไม่ จึงเรียกร้องให้ กกต.จังหวัด และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองที่เกี่ยวข้องกวดขันการบังคับใช้กฎหมาย เพื่อให้การเลือกตั้งครั้งนี้สุจริตและเที่ยงธรรมอย่างแท้จริง เพราะหากเลือกคนซื้อเสียง แต่ไม่พัฒนาพื้นที่ พี่น้องชาวเขต 3 นครศรีธรรมราชจะเสียโอกาสไปอีก 2 ปี กว่าการเลือกตั้งจะกลับมาอีกครั้ง จึงมั่นใจในคนนครศรีธรรมราช เลือกคนดีให้โอกาสคนรุ่นใหม่มาทำงานเพื่อพื้นที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมเมืองคอนเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราชบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเลือกตั้งซ่อมพรรคกล้าแสนยากรณ์ สิงห์วีรธรรมรองโฆษกพรรคกล้ากกต.จังหวัดข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 22:14 น.