“สิระ” โชว์เหรียญทองคำรูป “ลุงป้อม” บอกอุ่นใจ จวกฝ่ายค้านอภิปรายซ้ำซาก (คลิป)

ข่าว

  “สิระ” โชว์เหรียญทองคำรูป “ลุงป้อม” บอกอุ่นใจ จวกฝ่ายค้านอภิปรายซ้ำซาก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.พ. 2564 11:07 น.

  “สิระ” โชว์ของขลัง ห้อยเหรียญทองคำรูป “บิ๊กป้อม” บอกอุ่นใจ มีองค์เดียวที่ปกป้องได้ เตรียมให้ปลุกเสก จวกฝ่ายค้านอภิปรายซ้ำซาก

  วันที่ 17 ก.พ. 2564 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ โชว์เหรียญทองคำ 2 สลึง รุ่น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ และเหรียญทองคำชื่อรุ่นว่าวัดป่ารอยต่อ ที่มีรูป พล.อ.ประวิตร เช่นกัน พร้อมจะส่งมอบให้ดู และให้ พล.อ.ประวิตร ปลุกเสกในวันนี้ โดยบอกว่า “ห้อยเหรียญแล้วรู้สึกอุ่นใจ มีองค์เดียวที่สามารถปกป้องผมได้ มีลุงป้อมปกปักษ์คุ้มครอง” และจากการสังเกตพบว่าที่เหรียญมีการระบุทั้งชื่อและนามสกุล แต่สะกดผิด

  พร้อมระบุถึงเนื้อหาของการอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รัฐมนตรีในวันแรก ว่า ฝ่ายค้านนำเสนอข้อมูลซ้ำซาก นำข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนสื่อมาอภิปรายที่ประชาชนรับทราบดีอยู่แล้ว ไม่มีหลักฐานชัดเจน อีกทั้งเห็นว่าผู้อภิปรายเข้าข้างตัวเอง ไม่มีวุฒิภาวะ ประท้วงซี้ซั้ว ยอมรับผิดหวัง พร้อมขอโทษแทน ส.ส.ทุกคนที่ทำให้เสียเวลาในการฟัง เปลืองข้าวเปลืองน้ำ หากว่าตนเองเป็นฝ่ายตรวจสอบจะทำหน้าที่ฝ่ายค้านได้ดีกว่านี้ และมองว่าการอภิปรายในลักษณะนี้ไม่ควรเกิน 4-5 วัน ซึ่งจะการหารือกับประธานสภาผู้แทนราษฎรในที่ประชุมว่าเห็นควรลงมติในวันนี้เลยหรือไม่ หากข้อมูลที่มีซ้ำซาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิปรายไม่ไว้วางใจอภิปรายไม่ไว้วางใจ 64อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2564ประชุมสภาอภิปรายไม่ไว้วางใจล่าสุดอภิปรายไม่ไว้วางใจวันนี้ประชุมสภาล่าสุดประชุมสภาวันนี้ข่าวการเมืองสิระ เจนจาคะ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 03:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์