วุ่น สน.นางเลิ้ง มวลชนตามดู ผู้ต้องสงสัยยิงการ์ดราษฎรเจ็บ

ข่าว

  วุ่น สน.นางเลิ้ง มวลชนตามดู ผู้ต้องสงสัยยิงการ์ดราษฎรเจ็บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.พ. 2564 00:11 น.

  สน.นางเลิ้ง วุ่นวาย หลังมวลชนตามดู ผู้ต้องสงสัยยิงการ์ดราษฎรเจ็บ และหนีเข้าไปหลบที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อน ตร. ชักปืนยิงขึ้นฟ้า ประกาศห้ามบุก

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการสลายตัวของกลุ่มมวลชนราษฎร พบว่า มีการ์ดราษฎร ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ก่อนที่ผู้ต้องสงสัยที่จะเป็นมือยิง จะหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวภายในร้านสะดวกซื้อ ก่อนเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวได้ และพาไปที่ สน.นางเลิ้ง

  ซึ่งต่อมา ผู้ชุมนุมบางส่วนได้เดินทางมาที่ สน. เพื่อติดตามเรื่องการดำเนินคดี กับผู้ที่ยิงการ์ดราษฎร กระทั่งเกิดความวุ่นวายขึ้นเล็กน้อย ทำให้ ตำรวจ สน.นางเลิ้ง ชักปืนยิงขึ้นฟ้า เพื่อระงับเหตุ และเพื่อไม่ให้ผู้ชุมนุมบุกเข้ามาด้านใน

  จากนั้นมีรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนจำนวนหนึ่ง เข้ามาบริเวณ สน.นางเลิ้ง เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปเจรจาให้กลับ หากผู้ชุมนุมสงบลง ก่อนที่ผู้ชุมนุมบางส่วนจะแยกย้ายออกไป

  ขณะที่ นพ.ทศพร เสรีรักษ์ ได้ทวีตข้อความว่า "น้องการ์ดอาชีวสมุทรปราการถูกยิงเข้าที่ท้อง ตอนนี้อยูในห้องผ่าตัดครับ #หยุดทำร้ายประชาชน #หยุดคุกคามประชาชน #หยุดคุกคามคนเห็นต่าง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้สน.นางเลิ้งมวลชนราษฎรถูกยิงบาดเจ็บการ์ดข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์