ไลฟ์สไตล์
100 year

นายกฯ ยัน ไม่ได้ถือเคล็ด เปลี่ยนทรงผม รับศึกซักฟอก-ยังตามจับ "บอส" อยู่

ไทยรัฐออนไลน์
9 ก.พ. 2564 14:02 น.
SHARE

นายกฯ ยัน รัฐยังตามจับ "บอส อยู่วิทยา" ไม่ได้เก็บเรื่องเอาไว้ อย่างที่ถูกกล่าวหา ลั่น ไม่อยากให้มีการชุมนุม ยุยง-ปลุกปั่น ในไทย ปัด เปลี่ยนทรงผม ถือเคล็ด รับศึก อภิปรายไม่ไว้วางใจ

วันที่ 9 ก.พ. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงข่าวภายหลังการประชุม ครม. ประจำวันที่ 9 ก.พ. 2563 กรณี นายวรยุทธ อยู่วิทยา ยืนยัน มีการฟ้องร้องไปแล้ว ออกหมายแดงไปแล้ว และทางจนท.ได้ประสานต่างประเทศครบถ้วนแล้ว เหลือเพียงเมื่อไหร่จะได้ตัวมาเท่านั้น ยืนยัน นายกฯ ไม่ได้เก็บเรื่องไว้ในกระเป๋า แต่ทุกอย่างต้องมีหลักฐาน ทำตามกระบวนการยุติธรรม ไม่ใช่นายกฯ ไม่ได้ทำอะไรเลย

ข่าวแนะนำ

ส่วนเรื่องชาวประมงมาขอวันทำประมงเพิ่ม พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ได้ให้คณะกรรมการทำการพิจารณา ชาวประมงมาขอวันทำประมงเพิ่มเติมแล้ว ยืนยัน รัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ แต่ทุกอย่างก็ต้องทำตามกฎหมาย และข้อบังคับของ IUU 

ส่วนคำถาม นายกฯ เปลี่ยนทรงผม เกี่ยวข้องกับเคล็ดให้ผ่านการอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่ นายกฯ ยืนยันว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องการเปลี่ยนแสกทรงผม ยัน ไม่มีเคล็ดลับอะไรทั้งสิ้น

ส่วน กรณีชาวเมียนมามีการชุมนุมในไทย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ยืนยัน ผมเองก็ไม่อยากให้มีการชุมนุมในเรื่องนี้ ยุยงปลุกปั่นอะไรเด็ดขาด เพราะเป็นเรื่องอาเซียน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประยุทธ์ จันทร์โอชาบอส อยู่วิทยาพม่ารัฐประหารพม่าปฏิวัติประชุมครม.เมียนมาเพิ่มวันทำประมงข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:44 น.