ไลฟ์สไตล์
100 year

แคนดิเดต ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน รายงานตัว “บิ๊กป้อม” บ่ายนี้

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2564 11:05 น.
SHARE

“อาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ” แคนดิเดตผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ รายงานตัว “บิ๊กป้อม” บ่ายนี้ รอ กก.บห.เคาะ แนวโน้มสูง จะมีมติส่งลงล้างตาเลือกตั้ง ส.ส.เมืองคอน 7 มี.ค. ในเขตนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการประชุมพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในเวลา 15.00 น. ของวันที่ 2 ก.พ. นอกจากการประชุมเพื่อเตรียมพร้อมรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจแล้ว วาระที่ต้องจับตา คือ การสรรหาผู้สมัครลงเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ ว่า ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 แทน นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ โดยการประชุมพรรค ส.ส.ภาคใต้ พลังประชารัฐบางส่วน จะพา นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ อดีตผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช พลังประชารัฐ ที่เคยลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 โดยได้อันดับ 2 แพ้นายเทพไทเพียงไม่กี่พันคะแนน มาหา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ยังที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ เพื่อรายงานตัว หลังให้มีการเลือกตั้ง ส.ส. แทนที่ตำแหน่งว่าง หลังกกต.ประกาศให้มีการเลือกตั้งซ่อมในวันที่ 7 มี.ค. ทั้งนี้มีแนวโน้มสูงที่ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) จะมีมติส่งนายอาญาสิทธิ์ล้างตาในเขตนี้.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมส.ส.นครศรีธรรมราชอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณพลังประชารัฐกรรมการบริหารพรรคประวิตร วงษ์สุวรรณผู้สมัครเลือกตั้งล้างตาเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 22:58 น.