แคนดิเดต ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน รายงานตัว “บิ๊กป้อม” บ่ายนี้

ข่าว

แคนดิเดต ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน รายงานตัว “บิ๊กป้อม” บ่ายนี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2564 11:05 น.

“อาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ” แคนดิเดตผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ รายงานตัว “บิ๊กป้อม” บ่ายนี้ รอ กก.บห.เคาะ แนวโน้มสูง จะมีมติส่งลงล้างตาเลือกตั้ง ส.ส.เมืองคอน 7 มี.ค. ในเขตนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการประชุมพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในเวลา 15.00 น. ของวันที่ 2 ก.พ. นอกจากการประชุมเพื่อเตรียมพร้อมรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจแล้ว วาระที่ต้องจับตา คือ การสรรหาผู้สมัครลงเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ ว่า ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 แทน นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ โดยการประชุมพรรค ส.ส.ภาคใต้ พลังประชารัฐบางส่วน จะพา นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ อดีตผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช พลังประชารัฐ ที่เคยลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 โดยได้อันดับ 2 แพ้นายเทพไทเพียงไม่กี่พันคะแนน มาหา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ยังที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ เพื่อรายงานตัว หลังให้มีการเลือกตั้ง ส.ส. แทนที่ตำแหน่งว่าง หลังกกต.ประกาศให้มีการเลือกตั้งซ่อมในวันที่ 7 มี.ค. ทั้งนี้มีแนวโน้มสูงที่ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) จะมีมติส่งนายอาญาสิทธิ์ล้างตาในเขตนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สาวแฟนเก่าพาพวกรุมกระทืบลูกชายส.ส.นนทบุรี
  03:48

  สาวแฟนเก่าพาพวกรุมกระทืบลูกชายส.ส.นนทบุรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์