"บิ๊กป้อม" ห่วงโควิด-19 ชี้ การเมือง เมียนมาโกลาหล เรื่องภายในของเขา

ข่าว

"บิ๊กป้อม" ห่วงโควิด-19 ชี้ การเมือง เมียนมาโกลาหล เรื่องภายในของเขา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 11:14 น.

'บิ๊กป้อม' ห่วงแต่โควิด-19 ระบาดในไทย หลังการเมืองเมียนมาโกลาหล ควบคุมตัวออง ซาน ซูจี ชี้ เป็นเรื่องภายในของเขา ลั่น ยังไม่รู้เลย ประชุม กก.บห.พปชร.เลือกผู้สม้ครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน 

เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 1 ก.พ. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายทางการเมืองในเมียนมา จะส่งผลกระทบถึงไทยหรือไม่ว่า เป็นเรื่องภายในของเขา  ส่วนจะกระทบไทยหรือไม่ ก็น่าเป็นห่วงเรื่องของโควิด-19 อย่างเดียว

เมื่อถามถึงเหตุระเบิดในจังหวัดนราธิวาส พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เรากำลังสอบสวนอยู่ และแม่ทัพภาคที่ 4 กำลังติดตามอยู่ ทั้งนี้ตนขอแสดงความเสียใจต่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทุกคน ซึ่งขณะนี้เรากำลังติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนแนวทางการป้องกันเราก็ต้องป้องกันอยู่แล้ว

เมื่อถามถึงการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เรื่องการคัดเลือกผู้สมัคร ส.ส.ชิงตำแหน่งเลือกตั้งซ่อม ที่ จ.นครศรีธรรมราช แทนนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) หลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้พ้นจากตำแหน่ง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ยังไม่รู้เลย"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์