ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กป้อม" ห่วงโควิด-19 ชี้ การเมือง เมียนมาโกลาหล เรื่องภายในของเขา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 11:14 น.
SHARE

'บิ๊กป้อม' ห่วงแต่โควิด-19 ระบาดในไทย หลังการเมืองเมียนมาโกลาหล ควบคุมตัวออง ซาน ซูจี ชี้ เป็นเรื่องภายในของเขา ลั่น ยังไม่รู้เลย ประชุม กก.บห.พปชร.เลือกผู้สม้ครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน 

เมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 1 ก.พ. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายทางการเมืองในเมียนมา จะส่งผลกระทบถึงไทยหรือไม่ว่า เป็นเรื่องภายในของเขา  ส่วนจะกระทบไทยหรือไม่ ก็น่าเป็นห่วงเรื่องของโควิด-19 อย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

เมื่อถามถึงเหตุระเบิดในจังหวัดนราธิวาส พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เรากำลังสอบสวนอยู่ และแม่ทัพภาคที่ 4 กำลังติดตามอยู่ ทั้งนี้ตนขอแสดงความเสียใจต่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทุกคน ซึ่งขณะนี้เรากำลังติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนแนวทางการป้องกันเราก็ต้องป้องกันอยู่แล้ว

เมื่อถามถึงการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เรื่องการคัดเลือกผู้สมัคร ส.ส.ชิงตำแหน่งเลือกตั้งซ่อม ที่ จ.นครศรีธรรมราช แทนนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) หลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้พ้นจากตำแหน่ง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ยังไม่รู้เลย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พม่ารัฐประหารพม่าปฏิวัติพม่าอองซานซูจีโควิด-19รัฐประหารสถานการณ์โควิดการเมืองเมียนมาประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราชข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 21:17 น.