ไลฟ์สไตล์
100 year

นักข่าวเจ็บเล็กน้อย หลังเสียงดังคล้ายระเบิดขณะควบคุมฝูงชนกระชับพื้นที่

ไทยรัฐออนไลน์
16 ม.ค. 2564 18:59 น.
SHARE

นักข่าวเจ็บเล็กน้อย 1 ราย หลังเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้น ขณะตำรวจควบคุมฝูงชนนำกำลังเข้ากระชับพื้นที่สามย่าน

วันที่ 16 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนกำลังเข้ากระชับพื้นที่ จากฝั่งถนนพระราม 4 ขาออก และถนนพญาไท ขาเข้า ไปยังบริเวณศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ที่มีมวลชนรวมตัวกัน มาเรียกร้องให้ปล่อยตัวผู้ที่ถูกจับกุมจากเกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อเข้ากระชับและเคลียร์พื้นที่

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 17.54 น. ขณะที่กองร้อยควบคุมฝูงชนอีกชุดหนึ่งได้เข้าควบคุมพื้นที่บริเวณถนนพระราม 4 เพื่อเข้าสลายการชุมนุม กลุ่มมวลชนวัยรุ่นหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งที่ใช้จักรยานยนต์เป็นพาหนะขับหลบหนี โดยมีการปิดถนนพระรามที่ 4 และตะโกนด่าทอตำรวจขว้างปาสิ่งของเข้าใส่ ซึ่งระหว่างนั้นได้มีเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหวขึ้นบริเวณหน้าจามจุรีสแควร์ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่กองร้อยควบคุมฝูงชนกำลังกระชับพื้นที่เข้าไป และกลุ่มวัยรุ่นกำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องถอยกลับ 

ภายหลังเข้าตรวจสอบพื้นที่พบมีผู้บาดเจ็บ เล็กน้อย 1 รายจากสะเก็ดระเบิด เป็นผู้สื่อข่าวสำนักข่าวเดอะสแตนดาร์ด มีบาดแผลจากสะเก็ดระเบิดเล็กน้อยที่บริเวณต้นขาด้านซ้าย ต่อมากำลังตำรวจเข้ามาตรวจสอบพื้นที่จุดที่เกิดการระเบิด แล้วนำแผงรั้วเหล็กล้อมไว้เพื่อรอตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 16 มกราชุมนุม 16 มกราคมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้สามย่าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:04 น.