ไลฟ์สไตล์
100 year

"อัศวิน" เผย "บิ๊กแป๊ะ" ยกหูถาม "ลูกพี่เอาไง ลงชิงผู้ว่าฯ กทม.ต่อหรือไม่"

ไทยรัฐออนไลน์
13 ม.ค. 2564 15:25 น.
SHARE

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม."ฟิตปั๋ง" เตรียมตัวตลอด ลงแข่งผู้ว่าเมืองกรุง แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เผย "บิ๊กแป๊ะ" ยกหูถาม ลูกพี่เอาไง ลงชิงผู้ว่า กทม.ต่อหรือไม่ ปัด หารือ "ชวน" เรื่องการเมือง

วันที่ 13 ม.ค. ที่รัฐสภา พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้สัมภาษณ์ระหว่างตรวจการก่อสร้างอาคารรัฐสภา ถึงการเตรียมตัวลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.ต่อหรือไม่ ว่า แล้วสื่ออยากให้ตนลงหรือไม่ ซึ่งวันนี้ยังไม่มีการประกาศรับสมัครอย่างเป็นทางการ ตนยังไม่ได้ตัดสินใจเลย แต่ก็เตรียมตัวฟิตร่างกายตลอด ซึ่งประชาชนก็รู้ว่า ตนเตรียมตัวอยู่แล้ว เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามแซวว่า ถ้าไม่ลงสมัคร จะให้ลูกชายลงเเทนได้หรือไม่ พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า ถ้าเขาอายุถึงเกณฑ์สมัคร ตนก็ให้ลงเเล้วเเต่ตอนนี้เพิ่งอายุ 27 ปี เท่านั้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร. ก็ลงจะลงสมัครผู้ว่าฯ กทม.ด้วยใช่หรือไม่ พล.ต.อ.อัศวิน ตอบว่า เขาก็โทรมาหารือ ถามตนว่า ลูกพี่เอาไง ตนบอกว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจ เมื่อถามย้ำว่า วันนี้ได้พูดคุยกับนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในเรื่องการลงสมัครผู้ว่าฯ กทม.ด้วยหรือไม่ พล.ต.อ.อัศวิน ตอบว่า วันนี้ ไม่ได้คุยกันเรื่องการเมือง คุยเเต่เรื่องการสำรวจการก่อสร้างอาคารรัฐสภา เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯกทม.อัศวิน ขวัญเมืองบิ๊กแป๊ะจักรทิพย์ ชัยจินดาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครยกหูถามชวน หลีกภัยก่อสร้างรัฐสภาแห่งใหม่ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 19:57 น.