ยัน กทม.ไม่มีบ่อนพนันแล้ว วอนประชาชนร่วมมือรัฐหยุดโควิด-19 มากขึ้น

ข่าว

  ยัน กทม.ไม่มีบ่อนพนันแล้ว วอนประชาชนร่วมมือรัฐหยุดโควิด-19 มากขึ้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2564 12:32 น.

  "พล.อ.ประวิตร" ยืนยันไม่มีบ่อนการพนันในพื้นที่ กทม.แล้ว ใครรู้ให้มาบอก วอนประชาชนร่วมมือกับรัฐหยุดการระบาดของโควิด-19 ให้มากขึ้น

  เมื่อวันที่ 4 ม.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวที่ทำเนียบรัฐบาล ว่า ขอบคุณประชาชนที่ช่วยกันดูแลในเรื่องโควิด-19 และให้ความร่วมมือกับราชการในการดูแลตัวเอง เพราะไม่อยากให้โควิด-19 ระบาด อย่างไรก็ตาม การแพร่ระบาดยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องนั้น เป็นธรรมดา เพราะมีการเดินทาง เวลานี้พยายามอย่าออกจากบ้าน เพื่อดูแลไม่ให้เกิดระบาด

  ทั้งนี้ กรณีการลักลอบเข้าไทยตามแนวชายแดนนั้น ไม่มีแล้ว เพราะใช้ทหารเพิ่มมากขึ้น ความจริง การดูแลทำมานานแล้ว ซึ่งเกิดมาจาก จ.สมุทรสาคร และระยอง จะต้องดูแลให้มาก และประชาชนต้องให้ความร่วมมือกับรัฐมากขึ้น

  รองนายกฯ กล่าวถึงกรณีการตั้งโรงพยาบาลสนามรองรับโควิด-19 ว่า เวลานี้ เรียบร้อยแล้ว ส่วนกรณีล่าสุดมีการระบุพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เชื่อมโยงบ่อนการพนันในพื้นที่กรุงเทพฯ นั้น เรื่องนี้ไม่ทราบ ต้องไปถามผู้ระบุข้อมูล ถ้ารู้ต้องมาบอก เรื่องของบ่อนไม่มีแล้ว เพราะผิดกฎหมาย และตำรวจท้องที่ต้องดูแล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "แพท ณปภา" ประกาศติดโควิด-19 "น้องเรซซิ่ง" ไม่ติด
   02:44

   "แพท ณปภา" ประกาศติดโควิด-19 "น้องเรซซิ่ง" ไม่ติด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดบ่อนการพนันแรงงานต่างด้าวประวิตร วงษ์สุวรรณ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 01:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์