โฆษกพลังประชารัฐ ขอทุกพรรคการเมืองจับมือเดินหน้าประเทศ เป็นที่พึ่งประชาชน

ข่าว

โฆษกพลังประชารัฐ ขอทุกพรรคการเมืองจับมือเดินหน้าประเทศ เป็นที่พึ่งประชาชน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2564 11:11 น.

“พัชรินทร์” โฆษกพลังประชารัฐ อยากเห็นนักการเมืองทุกพรรคทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ เป็นที่พึ่งของประชาชน หันมาช่วยกันเดินหน้าประเทศ ลั่น ถึงเวลาต้องช่วยกันสร้างภาพลักษณ์ใหม่

วันที่ 3 ม.ค. 2564 นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม.เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขณะนี้โจทย์ใหญ่ของประเทศคือการแก้ไขปัญหาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และผลกระทบด้านเศรษฐกิจที่รุนแรง ซึ่งปีใหม่ พ.ศ. 2564 นี้ อยากเห็นทุกพรรคการเมืองหันหน้าเข้าหากัน ทำการเมืองใหม่อย่างสร้างสรรค์ เลิกใช้วาทกรรมการเมืองที่จะนำมาสู่ความขัดแย้ง สร้างความเข้าใจผิดสู่สังคม หันมาช่วยกันเดินหน้าประเทศ สิ่งใดดีแล้วก็ส่งเสริมให้ลุล่วงอย่างรวดเร็ว สิ่งใดไม่เห็นด้วยก็เสนอแนะความคิดว่าควรจะทำอย่างไร เชื่อมั่นว่าทุกข้อเสนอที่สร้างสรรค์ เป็นประโยชน์ บนพื้นฐานข้อเท็จจริง ไม่ว่าจากฝ่ายใด รัฐบาลพร้อมรับฟัง เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับแนวทางการบริหารสถานการณ์ในภาวะวิกฤตินี้

นอกจากนี้ นางสาวพัชรินทร์ ยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า “ปัจจุบัน ภาพลักษณ์ของนักการเมืองตกต่ำมากในสายตาของประชาชน ถึงเวลาแล้วที่เรานักการเมืองทุกคนต้องช่วยกันสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ จริงใจ และสร้างสรรค์ ให้เป็นที่พึ่งและไว้วางใจของประชาชนต่อไป”

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นับแล้ว 25% ผลคะแนน ส.ก. พรรคเพื่อไทยนำ แต่พรรคก้าวไกลจี้ตามมาติดๆ
  00:42

  นับแล้ว 25% ผลคะแนน ส.ก. พรรคเพื่อไทยนำ แต่พรรคก้าวไกลจี้ตามมาติดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์