"ลูกเป๊ก" ควงคู่ "น้องเพลง" โผล่ทำเนียบ เซอร์ไพรส์ "เสี่ยหนู"

ข่าว

  "ลูกเป๊ก" ควงคู่ "น้องเพลง" โผล่ทำเนียบ เซอร์ไพรส์ "เสี่ยหนู"

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ธ.ค. 2563 16:21 น.

  "ลูกเป๊ก" เศรณี ชาญวีรกูล ควงคู่ "น้องเพลง" ชนม์ทิดา อัศวเหม โผล่ทำเนียบ เซอร์ไพรส์ "เสี่ยหนู" หลังพักฝึกทหาร 10 วัน สื่อถามแต่งเมื่อไหร่ "เสี่ยหนู" พลิ้วตอบติดตลก "ถามพ่อหรือถามลูก"

  วันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ก่อนที่การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) จะเสร็จสิ้น ปรากฏว่าพลทหารเศรณี ชาญวีรกูล บุตรชาย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข เดินทางมาเซอร์ไพรส์นายอนุทิน (คุณพ่อ) ภายในตึกสันติไมตรี ภายหลังได้รับอนุญาตให้พักการฝึกครบ 6 สัปดาห์ ซึ่งนายเศรณี ได้พักการฝึก 10 วัน โดยเจ้าตัวยอมรับว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้พบนายอนุทินแต่อย่างใด 

  ทั้งนี้มีรายงานข่าวด้วยว่า นางสาวชนม์ทิดา อัศวเหม บุตรสาว นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนางนันทิดา แก้วบัวสาย เพื่อนสาวคนสนิท ได้เดินทางมาพร้อมกันด้วย

  โดยนายเศรณี ได้ยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า “มาเซอร์ไพรส์คุณพ่อ เพิ่งออกมาจากกองพัน ภายหลังจากได้รับอนุญาตให้หยุดพักได้ 10 วัน และจะเข้ารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ ซึ่งยังไม่ได้เจอคุณพ่อเลย ภายหลังจากเจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อตอนเยี่ยมญาติ”

  ทั้งนี้ เมื่อนายอนุทินเสร็จสิ้นจากภารกิจการประชุมคณะรัฐมนตรี ได้เดินมาพบบุตรชายด้วยความดีใจ พร้อมถ่ายรูปร่วมกันทั้ง 3 คน 

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามแซวว่า จะแต่งเมื่อไหร่ นายอนุทิน ได้ถามกลับผู้สื่อข่าวทันทีแบบติดตลกว่า “ถามพ่อหรือถามลูก” ผู้สื่อข่าวจึงถามว่า แล้วพ่อจะแต่งเมื่อไหร่ นายอนุทิน ยิ้มพร้อมกล่าวว่า “เดี๋ยวเผลอตอบจะยุ่งกันใหญ่”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนุทิน ชาญวีรกูลพักฝึกทหาร 10 วันลูกเป๊กน้องเพลงเศรณี ชาญวีรกูลชนม์ทิดา อัศวเหมเซอร์ไพรส์พ่อข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 02:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์