ไทยภักดี หนุนมาตรา 112 ประกาศรวมพลที่สวมลุมฯ 18 ธันวา 4 โมงเย็น

ข่าว

  ไทยภักดี หนุนมาตรา 112 ประกาศรวมพลที่สวมลุมฯ 18 ธันวา 4 โมงเย็น

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ธ.ค. 2563 11:54 น.

  “หมอวรงค์” เผยจุดยืนไทยภักดี หนุนกฎหมายมาตรา 112 ชี้ ไม่ได้รังแกใคร แต่คนบางกลุ่มเอามาเล่นเกมการเมือง ประกาศรวมพลที่สวนลุมพินี 18 ธ.ค. เวลา 4 โมงเย็น

  วันที่ 15 ธ.ค. 2563 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้ากลุ่มไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมติดแฮชแท็ก #1สิทธิ์1เสียงสนับสนุนมาตรา112 จากนั้นระบุว่า ม็อบสามนิ้วเริ่มต้นการต่อสู้ ให้นายกรัฐมนตรียุบสภา แก้ไขรัฐธรรมนูญ และหยุดคุกคามประชาชน ปลุกกระแสเรียกร้องประชาธิปไตย ต่อต้านเผด็จการ เวลาผ่านไป ข้อเรียกร้องเปลี่ยนไปคือ ให้นายกฯ ลาออก แก้ไขรัฐธรรมนูญ และปฏิรูปสถาบัน เมื่อเวลาผ่านไปอีกกลับเน้นไปที่การปฏิรูปสถาบัน และชัดเจนขึ้นจนกลายเป็นล้มล้างสถาบัน และสถาปนาระบอบสาธารณรัฐขึ้นมา ล่าสุดหนักขึ้นอีกคือ เปลี่ยนจากสามนิ้วมาเป็นค้อนเคียว ยกย่องระบอบคอมมิวนิสต์ ขนาดผู้ติดตามยังงง เพราะเริ่มต้นเรียกร้องประชาธิปไตย แต่ไปจบที่คอมมิวนิสต์

  กลุ่มไทยภักดีขอยืนยันถึงจุดยืนการปกครองระบอบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข จะร่วมต่อต้าน การนำนักการเมืองขี้โกง ยุยงปลุกปั่น สร้างความเกลียดชัง มาเป็นประมุข กลุ่มไทยภักดียืนยันว่า กฎหมายมาตรา 112 ไม่ได้รังแกใคร มีแต่คนบางกลุ่มเอามาตรา 112 มาเล่นเกมการเมือง

  ทั้งนี้ จะมีการแถลงข่าว 1 สิทธิ์ 1 เสียง สนับสนุนมาตรา 112 ในวันพุธที่ 16 ธ.ค. เวลา 10.30 น. ที่สำนักงานไทยภักดี นอกจากนี้ ยังมีการประกาศรวมพลครั้งใหญ่ในวันที่ 18 ธ.ค. ที่สวนลุมพินี ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม.112ไทยภักดีวรงค์ เดชกิจวิกรมมาตรา 112สวนลุมพินีข่าวการเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 16:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์