"ตั๊น จิตภัสร์" ลุยช่วยน้ำท่วมเมืองคอน มอบถุงยังชีพ ให้กำลังใจผู้ประสบภัย

ข่าว

  "ตั๊น จิตภัสร์" ลุยช่วยน้ำท่วมเมืองคอน มอบถุงยังชีพ ให้กำลังใจผู้ประสบภัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 14:21 น.

  ตั๊น จิตภัสร์-ชัยชนะ รองโฆษกพรรคช่วยน้ำท่วมนครศรีธรรมราช มอบถุงยังชีพ แจกอาหาร ให้แก่ประชาชน ย้ำประชาธิปัตย์พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ประสบภัยทุกคน

  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พร้อมด้วยนายชัยชนะ เดชเดโช รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส. นครศรีธรรมราช เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน พร้อมมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ณ ต.สวนหลวง ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ และชุมชนวัดท่าโพธิ์วรวิหาร ถ.ท่าโพธิ์ ต.ท่าวัง อ.เมือง

  จากนั้นได้เดินทางไปยังโรงครัวชั่วคราว ณ วัดใหญ่ชัยมงคล ต.ท่าวัง อ.เมือง เพื่อแจกอาหารให้กับผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 700 คน และแจกอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่มให้กับผู้อพยพชุมชนมะขามชุม 200 คน

  น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า หลังจากได้เข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิดโอกาสให้ ส.ส.ได้ปรึกษาหารือถึงปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัยในภาคใต้ โดยนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ส.ส. นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ รองประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล ได้เสนอญัตติเรื่องขอให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาการให้ความช่วยเหลือ กรณีการเกิดอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้เป็นเรื่องด่วน เพราะมีความสำคัญ ส่งผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัยจำนวนหลายแสนคน ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ เพื่อให้กลไกรัฐสภาจะได้นำเสนอต่อรัฐบาลพิจารณาแก้ปัญหาต่อไป

  สถานการณ์อุทกภัยในครั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคฯ ดร. เฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคฯ ได้ประสานให้บุคลากรของพรรค ส.ส. รัฐมนตรี รวมไปถึงอดีต ส.ส. สาขาพรรค ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ได้ร่วมกันทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีการตั้งศูนย์ประสานงานและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในทุกพื้นที่ ยกเว้นจังหวัดสงขลา สตูล และสุราษฎร์ธานี ที่ให้สาขาพรรค และตัวแทนพรรคประจำจังหวัดเป็นหลักในการทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยเร่งด่วนอย่างเต็มที่และเต็มรูปแบบ บุคลากรของพรรคทุกคนจะอยู่ในพื้นที่ทุกเวลา

  ท้ายสุดนี้พรรคประชาธิปัตย์ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนผู้ประสบภัย และชาวภาคใต้ทุกคน เราพร้อมอยู่เคียงข้างในวันที่มีความลำบาก และเราจะผ่านอุปสรรควิกฤตินี้ไปด้วยกัน.

  ภาพจาก แฟนเพจ ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊น จิตภัสร์น้ำท่วมน้ำท่วม 2563น้ำท่วมนครศรีธรรมราชนครศรีธรรมราชช่วยเหลือ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 18:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์