ผบ.ทสส. นำกำลังพลร่วมกิจกรรมน้อมรำลึก ในหลวง ร.9 และวันพ่อแห่งชาติ

ข่าว

  ผบ.ทสส. นำกำลังพลร่วมกิจกรรมน้อมรำลึก ในหลวง ร.9 และวันพ่อแห่งชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 12:02 น.

  "บิ๊กแก้ว" นำ "บิ๊กทหาร" และกำลังพล "กองทัพไทย" จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ "ในหลวง ร.9" และเนื่องใน "วันชาติ" และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล


  เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 4 ธ.ค.63 กองบัญชาการกองทัพไทย จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ของกองบัญชาการกองทัพไทย โดยมี พล.อ.เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธาน ณ กองบัญชาการกองทัพไทย ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ โดยมีผู้บังคับบัญชา หัวหน้าส่วนราชการในกองบัญชาการกองทัพไทย และสมาคมแม่บ้านกองบัญชาการกองทัพไทย เข้าร่วมแสดงความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน  การจัดกิจกรรมฯ ในครั้งนี้ เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีพระวิริยอุตสาหะ มุ่งมั่นปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของประเทศชาติและพสกนิกรชาวไทยมาอย่างยาวนานตลอดพระชนม์ชีพของพระองค์ท่าน โดยในวันนี้ มีกิจกรรมที่สำคัญประกอบด้วย พิธีตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป และพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน นอกจากนี้ กองบัญชาการกองทัพไทย ได้จัดกิจกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ และกิจกรรมบริจาคโลหิต  กองบัญชาการกองทัพไทย ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และจะสืบสานพระราชปณิธานในด้านต่างๆ ของพระองค์มาเป็นแนวทางในการปฏิบัติราชการเพื่อประโยชน์สุขแก่ประเทศชาติและประชาชนตลอดไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กแก้วเฉลิมพล ศรีสวัสดิ์วันพ่อแห่งชาติน้อมรำลึกในหลวง ร.9กองทัพไทยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์