ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" แสดงจุดยืน ขอเลือกทำงานเคียงข้าง "คุณหญิงสุดารัตน์"

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2563 11:32 น.
SHARE

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" แสดงจุดยืนทางการเมือง ขอเลือก อุดมการณ์ ทำงานเคียงข้าง "คุณหญิงสุดารัตน์" ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสได้เรียนรู้งานต่างๆ

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Good Day Thailand by Film Rattapoom" แสดงจุดยืน ขอเลือกทำงานเคียงข้าง คุณหญิงสุดารัตน์ โดยระบุว่า

"การทำงานด้านการเมืองของผมมีจุดยืนของตัวเองชัดเจนเสมอ นั้นคือ อุดมการณ์ สิ่งนี้คือสิ่งเดียวที่ทำให้ผมต้องหนักแน่น มีจุดยืนของตัวเองที่ชัดเจน

คุณหญิงสุดารัตน์ คือ ผู้ใหญ่ที่ผมเห็นอุดมการณ์ชัดเจน และเป็นผู้ให้โอกาสผมได้เรียนรู้งานต่างๆ มากมาย รวมทั้งมอบหมายหน้าที่ให้ได้ลงมือทำงานในพรรคขนาดใหญ่ ที่มีการทำงานเป็นระบบ และเป็นที่รักของประชาชนทั่วประเทศ

วันนี้ถ้ามีใครถามถึงจุดยืนของผม ผมมั่นใจว่าผมก็จะขอยืนยันอุดมการณ์เดิมของผม และขอเลือกทำงานเคียงข้างผู้ใหญ่ที่ผมเลือกว่าท่านคือผู้ที่เป็นต้นแบบอุดมการณ์ในการทำงานด้านการเมือง

ผมอยากทำงานเป็นหนึ่งกำลังหลักของชาติโดยใช้ความรู้ความสามารถและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงของผมในการสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน"

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์การเมืองพรรคเพื่อไทยคุณหญิงสุดารัตน์ลาออกอุดมการณ์จุดยืนทางการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 06:54 น.