"บิ๊กป้อม" เสียใจ ต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต น้ำท่วม เมืองคอน

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" เสียใจ ต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต น้ำท่วม เมืองคอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 11:28 น.

  "บิ๊กป้อม" เสียใจ ต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต น้ำท่วม จ.นครศรีธรรมราช สั่ง ส.ส.ภาคใต้ พปชร. ลงพื้นที่ด่วน ห่วงน้ำไหลบ่าท่วมพื้นที่โรงพยาบาล เร่งประสานงานช่วยเหลือ ตามที่บุคลากรทางการแพทย์ร้องขอ


  วันที่ 3 ธ.ค. นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงศ์ ส.ส.กทม. เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต จากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ ได้สั่งการให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พื้นที่ภาคใต้ ของพรรคติดตามสถานการณ์ และเร่งลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มกำลัง พร้อมให้ความร่วมมือประสานงานกับหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง หากจำเป็นจะต้องอพยพประชาชนไปอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย

  นอกจากนี้ ยังห่วงถึงอุทกภัยที่ไหลบ่าเข้าพื้นที่ส่วนราชการ โดยเฉพาะภายในโรงพยาบาล ทั้งนี้ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งอำนวยความสะดวก ตามที่บุคลากรทางการแพทย์ร้องขอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เมียเชื่อร่างทรงไม่ให้สามีร่วมหลับนอน 7 ปี
   04:52

   เมียเชื่อร่างทรงไม่ให้สามีร่วมหลับนอน 7 ปี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำท่วมน้ำท่วมภาคใต้นครศรีธรรมราชพัชรินทร์ ซำศิริพงศ์ประวิตร วงษ์สุวรรณน้ำท่วมโรงพยาบาลข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 08:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์