เดือด "ปารีณา" ปะทะ "เพนกวิน-ไมค์" ปม "เด็กเลี้ยงไก่" กับ "ดิฉันก็ไม่ชอบหมู"(คลิป)

ข่าว

  เดือด "ปารีณา" ปะทะ "เพนกวิน-ไมค์" ปม "เด็กเลี้ยงไก่" กับ "ดิฉันก็ไม่ชอบหมู"(คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2563 19:52 น.

  เปิดคลิปเดือด! "ปารีณา" ฟาดปาก "เพนกวิน-ไมค์" กลางห้องประชุม กมธ.ป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ รัฐสภา ปะทะกันด้วยปม "เด็กเลี้ยงไก่" กับ "ดิฉันก็ไม่ชอบหมู" เรียกเสียงฮือฮาทั่วห้อง

  วันที่ 3 ธ.ค. ที่รัฐสภา แยกเกียกกาย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน และ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ แกนนำจากกลุ่มราษฎร ได้เข้าให้ข้อมูลร้องเรียนต่อคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร ที่มี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เป็นประธาน กมธ. เพื่อขอให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่รัฐ กรณีถูกทำร้ายร่างกาย หลังถูกปล่อยตัวจากเรือนจำ โดยระหว่างการประชุม น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นหนึ่งใน กมธ. ได้ปะทะคารมกับนายพริษฐ์ อย่างดุเดือด 

  ช่วงหนึ่งในการให้ปากคำ นายภาณุพงค์ กล่าวว่า "ก็ผมบอกว่าอยู่ในกระบวนการของทนายในกระบวนการรวบรวมหลักฐานครับ ต้องตั้งใจฟังนะครับ" ขณะ น.ส.ปารีณา กล่าวสวนทันควัน ว่า"ดิฉันไม่ถนัดฟังเด็กเลี้ยงแกะ" ขณะ เพนกวิน กล่าวโต้ทันที ว่า "ต้องเป็นเด็กเลี้ยงไก่ใช่ไหมครับถึงจะฟัง"

  ขณะที่อีกช่วง น.ส.ปารีณา ได้กล่าวในคลิปว่า "อย่าชี้นะคะ เพราะว่าไม่ให้เกียรติ ที่นี่ไม่ใช่ม็อบนะคะ ที่นี่เป็นห้องประชุม" ขณะที่ เพนกวิน มีการกล่าวตอบโต้ว่า "ที่นี่ก็ไม่ใช่เล้าไก่ครับผม" ทำให้ น.ส.ปารีณา กล่าวต่อว่า "แต่ที่นี่ ดิฉันเคยเลี้ยงไก่ และดิฉันก็ไม่ชอบหมูด้วยค่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เดือดไฟแลบ แฟนบอล ไทยลีก3 เปิดศึกตะลุมบอนข้างสนาม
   05:58

   เดือดไฟแลบ แฟนบอล ไทยลีก3 เปิดศึกตะลุมบอนข้างสนาม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ม็อบ 3 ธันวาปารีณา ไกรคุปต์เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์ไมค์ ระยองเด็กเลี้ยงไก่กมธ.ป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 03:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์