ไลฟ์สไตล์
100 year

บิ๊กป้อม เปิดพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ ยกระดับท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2563 17:35 น.
SHARE

"บิ๊กป้อม" เปิดพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ เพื่อยกระดับท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ จ.ภูเก็ต พร้อมเป็นศูนย์บริการแพทย์นานาชาติ

วันที่ 3 ธ.ค. 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เป็นประธานเปิดงาน "พิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ" ระหว่างกรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง กับกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 กระทรวงการคลัง ซึ่งหนังสืออนุญาตดังกล่าวเป็น แปลงหมายเลขทะเบียนที่ ภก.153 (บางส่วน) ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เนื้อที่ประมาณ 141-2-64 ไร่

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวแสดงความยินดีกับกระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับสิทธิการใช้ที่ราชพัสดุดังกล่าว เพื่อดำเนินโครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ จ.ภูเก็ต สู่เมืองท่องเที่ยวเชิงสุขภาพระดับโลก เป็นศูนย์บริการทางการแพทย์และสาธารณสุขระดับนานาชาติ ครบวงจร ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อจะนำไปสู่การฟื้นฟูเศรษฐกิจ และสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรค โควิด-19 ซึ่งจะส่งผลให้ประชาชนได้รับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อย่างมั่นคง และยั่งยืนต่อไป

อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวแสดงความขอบคุณและชื่นชม กระทรวงการคลัง กรมธนารักษ์ ผวจ.ภูเก็ต และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้ร่วมกันส่งเสริม และสนับสนุน เพื่อให้การดำเนินโครงการนี้ บรรลุผลสำเร็จด้วยดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุกระทรวงสาธารณสุขกระทรวงการคลังภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 18:05 น.