บิ๊กป้อม เปิดพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ ยกระดับท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ข่าว

  บิ๊กป้อม เปิดพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ ยกระดับท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2563 17:35 น.

  "บิ๊กป้อม" เปิดพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ เพื่อยกระดับท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ จ.ภูเก็ต พร้อมเป็นศูนย์บริการแพทย์นานาชาติ

  วันที่ 3 ธ.ค. 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เป็นประธานเปิดงาน "พิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุ" ระหว่างกรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง กับกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 กระทรวงการคลัง ซึ่งหนังสืออนุญาตดังกล่าวเป็น แปลงหมายเลขทะเบียนที่ ภก.153 (บางส่วน) ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เนื้อที่ประมาณ 141-2-64 ไร่

  ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวแสดงความยินดีกับกระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับสิทธิการใช้ที่ราชพัสดุดังกล่าว เพื่อดำเนินโครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ จ.ภูเก็ต สู่เมืองท่องเที่ยวเชิงสุขภาพระดับโลก เป็นศูนย์บริการทางการแพทย์และสาธารณสุขระดับนานาชาติ ครบวงจร ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อจะนำไปสู่การฟื้นฟูเศรษฐกิจ และสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรค โควิด-19 ซึ่งจะส่งผลให้ประชาชนได้รับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อย่างมั่นคง และยั่งยืนต่อไป

  อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวแสดงความขอบคุณและชื่นชม กระทรวงการคลัง กรมธนารักษ์ ผวจ.ภูเก็ต และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้ร่วมกันส่งเสริม และสนับสนุน เพื่อให้การดำเนินโครงการนี้ บรรลุผลสำเร็จด้วยดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พีมูฟ" จัด "คาร์ม็อบ" ตามหา "ประวิตร" ขู่ ครม.ไม่รับ ยกระดับชุมนุม แน่
   01:25

   "พีมูฟ" จัด "คาร์ม็อบ" ตามหา "ประวิตร" ขู่ ครม.ไม่รับ ยกระดับชุมนุม แน่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้ใช้ที่ราชพัสดุกระทรวงสาธารณสุขกระทรวงการคลังภูเก็ต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 07:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์