"เสี่ยหนู" ให้กำลังใจ "เจ๊หน่อย" นายเก่า หลังโบกมือลาเพื่อไทย

ข่าว

  "เสี่ยหนู" ให้กำลังใจ "เจ๊หน่อย" นายเก่า หลังโบกมือลาเพื่อไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 17:36 น.

  “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.สธ.รอจังหวะ ให้กำลังใจ “คุณหญิงสุดารัตน์” หลังโบกมือลาพรรคเพื่อไทย ยัน ความสัมพันธ์เหนียวแน่น บอก เป็นนายเก่า ส่วนตัวไม่ได้อยู่คนละขั้ว ส่วนจะเล่นการเมืองต่อหรือไม่ ต้องไปถามเจ้าตัวก่อน 

  วันที่ 1 ธ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยว่า ขณะนี้ยังไม่ได้พูดคุยกับคุณหญิงสุดารัตน์ หากมีโอกาสตนจะโทรศัพท์ไปสอบถาม เพราะเคยเป็นผู้บังคับบัญชาตน ในสมัยที่ตนเข้ามาเล่นการเมืองช่วงแรกๆ โดยคุณหญิงสุดารัตน์เป็นรมว.สาธารณสุข และตนเป็น รมช.สาธารณสุข

  เมื่อถามว่า จะชวนมาทำการเมืองกับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า “จะชวนนายเก่ามาอยู่ได้อย่างไร แต่ผมกับคุณหญิงสุดารัตน์ สายสัมพันธ์ไม่มีจืดจาง เพราะเคารพนับถือกันมาตลอด และรู้จักกันมานาน ผ่านการเรียนหลักสูตรต่างๆ ร่วมกันมาตลอด หากมีจังหวะก็จะไปให้กำลังใจกัน ถามสารทุกข์สุกดิบ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดา และในทางส่วนตัว คุณหญิงสุดารัตน์ ก็ไม่ได้อยู่คนละขั้ว”

  เมื่อถามว่า คุณหญิงสุดารัตน์ จะเล่นการเมืองต่อหรือไม่นั้น นายอนุทิน กล่าวว่า ตนไม่ทราบ ต้องไปถามคุณหญิงสุดารัตน์

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุดารัตน์ลาออกหญิงหน่อยคุณหญิงสุดารัตน์อนุทิน ชาญวีรกูลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์