ไลฟ์สไตล์
100 year

กลาโหมฯ นำกำลังพล 300 นาย แบ่งปันโลหิต ต่อชีวิตผู้ป่วยภาวะวิกฤติ

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2563 14:52 น.
SHARE

ปลัดฯกลาโหม ชวนกำลังพลร่วมต่อชีวิตผู้ป่วย โดยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ในหลวง ร.9

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.63 ที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดฯกลาโหม จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค.63 ณ ห้องพินิตประชานาถ ในศาลาว่าการกระทรวงกลาโหม เพื่อนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลทหารของแต่ละเหล่าทัพ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ และเพิ่มเติมภาวะขาดแคลนโลหิตในสถานการณ์ฉุกเฉินต่อไป

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ในกิจกรรมดังกล่าว คุณรมิดา อินทรเจริญ นายกสมาคมภริยาข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและขอบคุณกำลังพลที่ร่วมบริจาค นอกจากนี้ พล.ร.อ.สมประสงค์ นิลสมัย พล.อ.ชูชาติ บัวขาว รองปลัดกระทรวงกลาโหม และ พล.ต.ชูเลิศ จิระรัตนเมธากร เลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และกำลังพลกว่า 300 นาย ยังได้ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลาโหมสำนักปลัดกลาโหมบริจาคโลหิตวันพ่อแห่งชาติในหลวง ร.9ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 19:09 น.