ไลฟ์สไตล์
100 year

มาอีกแล้ว จนท.ขนตู้คอนเทนเนอร์ ขวางวิภาวดีหน้า ร.1 พัน.1 สกัดม็อบ

ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ย. 2563 05:19 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่นำตู้คอนเทนเนอร์ร้อยกว่าตู้และแบริเออร์รั้วลวดหนาม มาสร้างเป็นเครื่องกีดขวางบนคู่ขนานถนนวิภาวดีขาออก ช่วงหน้า ร.1 พัน.1 รอ. หลังมีการประกาศการชุมนุมช่วงบ่ายนี้

ช่วงเวลา 02.40 น. วันที่ 29 พ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่นำตู้คอนเทนเนอร์มาวางกั้นถนนวิภาวดีรังสิต ช่องทางคู่ขนาน ตั้งแต่บริเวณก่อนถึงทางเข้า กรมทหารราบที่ 1 กองพันทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ฯ หลังจากที่แกนนำกลุ่มราษฎรนัดหมายชุมนุมที่บริเวณพื้นที่ดังกล่าวในเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 29 พ.ย.นี้

ข่าวแนะนำ

โดยการเคลื่อนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายมาจากพื้นที่โดยรอบเขตดุสิตที่นำไปปิดกั้นไว้ก่อนหน้านี้ โดยมีรถบรรทุกลำเลียงตู้คอนเทนเนอร์มาประมาณ 50 คัน แต่ละคันบรรทุก 2 ตู้คอนเทนเนอร์ รวมกว่า 100 ตู้ และทยอยนำลงปิดกั้นถนนวิภาวดีรังสิตช่องทางคู่ขนาน ตั้งแต่เวลาประมาณ 02.45 น. ที่ผ่านมา

นอกจากตู้คอนเทนเนอร์แล้ว ยังมีรั้วลวดหนามหีบเพลง และแท่งแบริเออร์คอนกรีตอีกจำนวนหนึ่งมารอนำวางกั้นพร้อมกับตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อป้องกันกลุ่มผู้ชุมนุมเข้ามาในพื้นที่ และบางส่วนมีรถบรรทุกได้นำตู้คอนเทนเนอร์เข้าไปวางภายในกรมทหารราบที่ 1ฯ 

สำหรับการจราจรถนนวิภาวดีรังสิต ช่องทางคู่ขนาน จะปิดการจราจรตั้งแต่หน้าโรงพยาบาลทหารผ่านศึก จนถึงบริเวณสนามกีฬากองทัพบก โดยจะให้รถใช้ช่องทางด่วน หรือขึ้นทางยกระดับโทลล์เวย์ได้ตามปกติ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 29 พฤศจิกาม็อบราษฎรร.1 พัน.1 รอ.ถนนวิภาวดีข่าวม็อบวันนี้ม็อบวันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 05:57 น.