ภูเก็ตปลดแอก ฉายเลเซอร์โจมตี ครม.สัญจร นายกฯ เปรยผิดเองที่อยู่ตรงนี้

ข่าว

  ภูเก็ตปลดแอก ฉายเลเซอร์โจมตี ครม.สัญจร นายกฯ เปรยผิดเองที่อยู่ตรงนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 12:50 น.

  ภูเก็ตปลดแอก ฉายเลเซอร์ตามอาคารสถานที่โจมตี ครม.สัญจร ฝ่ายความมั่นคงแจ้ง พบดำเนินการกลางดึกที่ผ่านมา ด้าน “บิ๊กตู่” เปรยในที่ประชุม ผิดเองที่มาอยู่ตรงนี้

  วันที่ 3 พ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแฟนเพจเฟซบุ๊ก ภูเก็ตปลดแอก เผยแพร่ภาพการฉายแสงเลเซอร์ไปยังอาคารต่างๆ หลายพื้นที่ในเมืองภูเก็ต อาทิ ย่านเมืองเก่า ถนนถลาง ซึ่งเป็นจุดที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะลงพื้นที่หลังประชุม ครม.สัญจรเสร็จสิ้น ด้วยข้อความโจมตี พร้อมระบุว่า การฉายเลเซอร์ถือเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์อย่างสันติวิธีที่พวกเราเลือกใช้ การเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตของคณะรัฐมนตรีรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ระหว่างวันที่ 2-3 พ.ย. นี้ เปรียบเสมือนผักชีโรยหน้า กับการที่บอกว่าจะรับเรื่องไปแล้วแก้ปัญหา แต่สุดท้ายคุณภาพชีวิตคนภูเก็ตก็เหมือนเดิม พวกเราชาวภูเก็ต (ไม่ทน) ไม่ต้องการคำหลอกลวงพวกนั้นอีกแล้ว ข้อเสนอของเราต่อคณะรัฐบาลในตอนนี้ก็คือนายกรัฐมนตรีต้องลาออกเท่านั้น

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการตรวจสอบฝ่ายความมั่นคงแจ้งว่า ก่อนการประชุม ครม. ได้รับรายงานว่ากลุ่มภูเก็ตปลดแอก ได้เตรียมการเคลื่อนไหวแสดงพลังด้วยการฉายเลเซอร์ และดำเนินการฉายเลเซอร์ไปเมื่องช่วงเวลา 24.00 น.วันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

  นอกจากนี้ในที่ประชุม ครม.สัญจรวันนี้ นายกรัฐมนตรี ได้เปรยขึ้นมาว่า “ผมผิดเองที่มาอยู่ตรงนี้ และผิดที่ไม่สามารถทำตามคำเรียกร้องได้”

  (ภาพเลเซอร์จากเพจ ภูเก็ตปลดแอก)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บิ๊กตู่ประยุทธ์ จันทร์โอชาครม.สัญจรครม.สัญจร ภูเก็ตประชุม ครม.ภูเก็ตปลดแอกข่าวการเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 04:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์