ไลฟ์สไตล์
100 year

"ทราย เจริญปุระ" เผยภาพ เยี่ยม "เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์" ที่โรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2563 11:22 น.
SHARE

ทราย เจริญปุระ เผยภาพ เข้าเยี่ยม "เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์" ที่โรงพยาบาล พร้อมบทสนทนา ที่ได้คุยกับแม่เพนกวิน เรื่องที่ต้องโดนให้ออกจากงาน

ทราย อินทิรา เจริญปุระ ได้โพสต์ภาพขณะเข้าเยี่ยม รุ้ง เพนกวิน และ ไมค์ ระยอง 3 แกนนำราษฎร ที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พระราม 9 ผ่านเฟซบุ๊ก "Inthira Charoenpura" พร้อมข้อความระบุว่า ไปเยี่ยมเด็กๆ มา แอบถามจากคนใกล้ตัวว่าน้องๆ อยากกินอะไร จะได้ซื้อไปฝาก รุ้งอยากกินกุ้ง กวินแพ้กุ้ง ไมค์อยากกินอาหารญี่ปุ่น เราซื้อไปฝาก น้องๆดีใจกันมาก แต่ก็เกรงใจ และกลัวจะดูไม่ดีว่ามากินของแพงๆ ที่เราซื้อมา 

ข่าวแนะนำ

และว่า ไมค์มีเพื่อนๆ มาอยู่ด้วย ยังเป็นห่วงว่า เป็นยังไงกันบ้างข้างนอก บ่นว่าวันนั้นถ้าผมไม่น็อค กวินคงไม่เจ็บเยอะ เพราะจะได้ช่วยกันสู้ ช่วยกันขวางตำรวจ

นอกจากนี้ ทราย ยังเล่าด้วยว่า ได้คุยกับแม่เพนกวิน แล้วก็ครอบครัวรุ้ง มีคนเอาตุ๊กตามาฝาก รุ้งดีใจมาก พ่อแม่และพี่สาวอยู่กันพร้อมหน้า ทุกคนดูโอเค มีกำลังใจดีอยู่ แม่ของเพนกวิน ไม่ตัดพ้อเลย เรื่องที่ต้องโดนให้ออกจากงาน ซึ่งเพนกวิน ก็พูดแค่เรียบๆ ว่า นี่คือรายได้หลักของครอบครัวแหละครับ กับเศรษฐกิจแบบนี้ พอทำท่าจะพูดต่อ แม่ก็ขัดว่าไม่เป็นไร อย่าเพิ่งห่วงเรื่องแม่ ห่วงเรื่องเพนกวินเถอะ 

(อ่านข้อความต้นฉบับ ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 2 พฤศจิกาชุมนุม 2 พฤศจิกายนไมค์ ระยองเพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์รุ้ง ปนัสยาโรงพยาบาลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:57 น.