ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอทศพร เผย ไมค์-รุ้ง-เพนกวิน ถูกตำรวจอายัดตัว เตรียมพาไป สน.ประชาชื่น

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 20:40 น.
SHARE

ตำรวจอายัดตัว ไมค์-รุ้ง-เพนกวิน หมอทศพรเผย หลังจากนี้ตำรวจจะพา 3 คน ไป สน.ประชาชื่น เพื่อบันทึกจับกุม และจะพาตัวไป สน.นนทบุรี ต่อ

วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ว่า มีผู้ชุมนุมราษฎรจำนวนหนึ่ง รวมถึง อั๋ว จุฑาทิพย์ มารวมตัวที่หน้าเรือนจำ พร้อมกับตะโกนว่า "ปล่อยเพื่อนกู"

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นพ.ทศพร เสรีรักษ์ เผยว่า หลังจากเข้าไปด้านในเรือนจำ ตำรวจแจ้งว่า 3 คน ไมค์-รุ้ง-เพนกวิน มีคดีที่นนทบุรี และอยุธยา โดยทั้ง 3 สถานีตำรวจแจ้งมาว่า ถ้าปล่อยตัวผู้ต้องหาให้อายัดตัวต่อ หลังจากนี้จะพาไป สน.ประชาชื่น เพื่อบันทึกจับกุม และจะพาตัวไป สน.นนทบุรี โดยทั้ง 3 คนโดนคดีเดียวกัน แต่เพนกวินมีอีกคดีที่ สน.อุบลราชธานี ด้วยอีกแห่ง โดยทั้งหมดเป็นข้อหาเกี่ยวกับการชุมนุม ซึ่งหลังจากนี้ เพื่อนคงตามไปให้กำลังใจผู้ต้องหากันต่อ

อย่างไรก็ตาม บริเวณด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพนั้น กลุ่มผู้ชุมนุมได้ทำการยืนขวางแผงเหล็กกั้นทางออก เป็นแนวกั้น ขวางรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่ง หมอทศพร ได้เข้ามาเจรจาว่า ให้ทำการเปิดทาง เนื่องจากเจ้าหน้าที่ก็ต้องทำตามขั้นตอน จากนั้น ผู้ชุมนุม จึงได้เปิดทาง พร้อมกับชู 3 นิ้ว ตะโกนขณะที่รถเจ้าหน้าที่เลื่อนผ่านว่า "ปล่อยเพื่อนเรา"

ทั้งนี้ รถของเจ้าหน้าที่ดังกล่าว คาดว่าจะไปอายัดตัวของ รุ้ง ปนัสยา ที่ทัณฑสถานหญิง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 30 ตุลาชุมนุม 30 ตุลาคมข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:09 น.