ไลฟ์สไตล์
100 year

แกนนำคนรุ่นใหม่นนทบุรี ยังไม่เผยรูปแบบการชุมนุม อ้างเร็วๆ นี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 17:40 น.
SHARE

"ชินวัตร" แกนนำคนรุ่นใหม่นนทบุรี ยังไม่เผยรูปแบบการชุมนุม อ้างเร็วๆ นี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ และพร้อมเข้าร่วม "ม็อบราษฎร" หากมีการยกระดับชุมนุมทั่วประเทศ

ภายหลังจาก เครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี มีนัดชุมนุมแบบ "ชุดใหญ่" ในเวลา 17.00 น. วันที่ 30 ต.ค. 2563 บริเวณที่เซ็นทรัลเวสต์เกต ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง แกนนำนนทบุรี เผยว่า เครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี ยืนยันข้อเรียกร้อง 3 ข้อ คือ นายกฯ ต้องลาออก, แก้ไขรัฐธรรมนูญ และหยุดคุกคามประชาชน การที่นายกฯ ออกมาพูดว่าถอยคนละก้าว แต่การที่ได้เห็นนั้นมันไม่จริง ฉะนั้นการที่เรียกร้องไปแล้วเขาให้คดีกับพวกเรากลับมา ดังนั้นต่อจากนี้ไป ข้อเรียกร้องจากเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี จาก 3 ข้อ จะเหลือข้อเดียว คือ นายกฯ ต้องลาออก

ถ้าวันนี้ยังไม่มีการปล่อยตัวเพื่อนเรา เตรียมวางแผนไว้ว่าจะไปหาท่านรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมถึงหน้าบ้าน แต่วันนี้เราได้ข่าวดีแล้วว่าเพื่อนเราจะได้ปล่อยตัวชั่วคราว

ฉะนั้น ถ้าหากมีการยกระดับดาวกระจายไปทั่วประเทศ ชุมนุมตามแยกต่างๆ ที่จะเข้ากรุงเทพฯ เครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี ก็พร้อมที่จะเข้าร่วมกับกลุ่มคณะราษฎร

สำหรับ การปล่อยเพื่อนเรา คิดว่าไม่ช่วยให้สถานการณ์ผ่อนลง เพราะข้อเรียกร้องของเราคือ นายกรัฐมนตรี ต้องลาออก โดยรูปแบบการชุมนุมต่อจากนี้เราคิดไว้แล้ว แต่ยังบอกไม่ได้ เชื่อว่าเร็วๆ นี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 30 ตุลาชุมนุม 30 ตุลาคมข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09:19 น.