ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตว่าไง ส่องแฮชแท็ก ถามตรงๆกับจอมขวัญ ปารีณา ถก มายด์ หาทางออกประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 19:00 น.
SHARE

ส่องแฮชแท็ก ถามตรงๆกับจอมขวัญ "ปารีณา" ถกเดือด "มายด์" หาทางออกประเทศ ขณะที่ชาวเน็ตแห่ร่วมแสดงความคิดเห็น

จากกรณี "เอ๋" ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เผชิญหน้า "น้องมายด์" ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หนึ่งในแกนนำคณะราษฎร ในรายการ "ถามตรงๆ กับจอมขวัญ" โดยพิธีกร จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 17.15 น. โดยวันนี้ 28 ต.ค. 2563 พูดคุยในประเด็นร้อน ความเห็นต่างทางการเมือง รวมถึงข้อเรียกร้องล่าสุด 3 ข้อ ของผู้ชุมนุม

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในรายการ เอ๋ ปารีณา ยืนยันว่า ข้อเรียกร้องทั้ง 3 ข้อ สามารถทำได้เพียงข้อเดียว คือ การแก้รัฐธรรมนูญ ทั้งยืนยันว่า การชุมนุมของคณะราษฎร เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ขณะที่ น้องมายด์ ระบุว่า ก่อนหน้ามีการชุมนุมกันภายในมหาวิทยาลัย แต่เสียงข้อเรียกร้องไม่ไปถึงรัฐบาล ทำให้ต้องออกมาชุมนุม ซึ่งถือเป็นสิทธิ์ขั้นพื้นฐานของประชาชน ซึ่งเชื่อว่าการที่จะลดความขัดแย้งในสังคมลงได้นั้น แต่ละฝ่ายต้องเปิดใจคุยกัน อย่างจริงใจ และเอาเหตุผลมาคุยกัน

อย่างไรก็ตาม ในบางช่วงบางตอนของรายการ มีการยกเหตุผลมาโต้เถียงกันอย่างดุเดือด กระทั่งแฮชแท็ก #ถามตรงๆกับจอมขวัญ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ รวมถึงแฮชแท็ก #มายด์ภัสราวลี

ทั้งนี้ สามารถชมรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ย้อนหลังได้ทางยูทูบ thairath ซึ่งเนื้อหารายการ จะมีบางส่วนที่ไม่ได้ออกอากาศด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมถามตรงๆกับจอมขวัญปารีณา ไกรคุปต์ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผลมายด์ ภัสราวลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:03 น.