ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อน ส.ส. เผย "วิสาร" เปรยอยากกรีดแขนกดดันนายกฯ ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 18:50 น.
SHARE

เพื่อน ส.ส.เพื่อไทย เผยนาทีระทึก "วิสาร" กรีดแขน 3 ครั้ง ขณะที่เจ้าตัวเปรย อยากกรีดแขนกดดันนายกรัฐมนตรีตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

จากกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย กรีดแขน 3 ครั้ง หลั่งเลือดกลางสภาฯ ลั่น ต้องทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เห็น วอนถอยก่อน และต้องจริงใจรับฟัง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ต่อมา นายอุบลศักดิ์ บัวหลวงงาม ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย เล่านาทีระทึกว่า นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย กรีดแขนทั้งหมด 3 ครั้ง โดยมี 1 แผลที่ลึกมาก และมีหมอ 2 คนเข้ามาช่วยประกบไว้ ช่วงนั้นตัวสั่นกลัวเส้นเลือด ตอนนั้นช่วยกดเลือดไว้กลัวออกมาก แต่เบื้องต้นคือใช้ทิชชูอุดเลือดไว้

ทั้งนี้ เขาพูดกับผมหลังกรีดข้อมือเสร็จว่า จะกรีดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เพราะอยากให้นายกฯลาออก แต่คิดว่าเบื้องต้นน่าจะปลอดภัย เพราะไปโรงพยาบาลแล้ว ที่นี่ไม่มีเครื่องมือเย็บแผล ตอนนี้ยังตกใจ ทุกคนกังวลว่าถ้าโดนเส้นเลือดใหญ่จะช่วยไม่อยู่ แต่ช่วงก่อนออกมาเขาเริ่มมีอาการปวด หมอจึงฉีดยาชาให้

อย่างไรก็ตาม นาทีตอนที่เขากำลังจะลงมือกรีดแขนนั้น ผมไม่ทันได้ห้าม เพราะหันมาก็เห็นเขากรีดแขนแล้ว ขณะนี้ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แผลลึก 3 มม. ยาว 8-10 ซม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:30 น.