ไลฟ์สไตล์
100 year

"ปารีณา" เปิดเหตุผลอยากเจอ "มายด์ ภัสราวลี" ในรายการ ถามตรงๆกับจอมขวัญ

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 16:25 น.
SHARE

"เอ๋ ปารีณา" เปิดเหตุผลอยากออกรายการ ถามตรงๆกับจอมขวัญ พร้อมแนะนำ "น้องมายด์ ภัสราวลี" ขอให้พูดคุยอยู่บนหลักการที่ถูกต้อง

จากกรณี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี และ น.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือ น้องมายด์ 1 ในสมาชิกกลุ่มมหานครเพื่อประชาธิปไตย ตอบรับมาร่วมรายการ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐถึงการจะไปออกรายการ ถามตรงๆกับจอมขวัญ ที่ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ร่วมกับ น.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือ น้องมายด์ 1 ในสมาชิกกลุ่มมหานครเพื่อประชาธิปไตย หลังจากที่ประกาศท้าผ่านทางเพจรายการ ที่มี น.ส.จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ

ขณะที่ น.ส.ปารีณา กล่าวว่า การพูดคุยในรายการจะเป็นเรื่องใดบ้างนั้น ให้ขึ้นอยู่กับพิธีกรของรายการจะถาม เพราะเห็นได้ชัดว่าทั้ง 2 ฝั่งมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ตัวเองจะเน้นการพูดคุยให้อยู่บนหลักเหตุและผล ไม่ใช้อารมณ์ ขอให้ทางน้องมายด์ก็พูดคุยอยู่บนหลักการที่ถูกต้องเช่นกัน เพราะถือว่าน้องมายด์ก็อายุมากพอที่ไม่ใช่อยู่ในวัยของเยาวชนแล้ว ต้องมีวุฒิภาวะ ตัวเองจึงอยากจะแนะนำและและอธิบายให้เข้าใจ

ส่วนสาเหตุที่อยากมาออกรายการร่วมกันนั้น เพราะเห็นวันที่น้องมายด์ไปออกรายการ ถามตรงๆ ตัวเองนั่งดูอยู่ คิดว่าทำไมทางรายการถึงไม่เชิญตัวเองไปออกด้วย ฟังสิ่งที่พูดในรายการแล้วรู้สึกว่าอยากไปนั่งคุยอยู่ด้วย และก่อนหน้านี้ก็เคยคุยกับหนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ว่าถ้ามีโอกาสอยากให้เชิญตัวเองกับนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน 1 ในแกนนำคณะราษฎร หรือแกนนำคนอื่นๆ ไปออกรายการ เพราะมองว่าเด็กรุ่นใหม่ควรจะต้องรู้จริงถึงสถานการณ์บ้านเมืองของประเทศ เพราะตัวเองเป็นหนึ่งคนที่เกิดอยู่ในช่วงที่ประเทศเคยแบ่งออกเป็นสองฝ่าย พอจะมีประสบการณ์มากพอที่จะแนะนำ

ขณะเดียวกัน ในวันพรุ่งนี้หากจะมีกลุ่มผู้สนับสนุนน้องมายด์มารวมตัวกันที่สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ตัวเองมองว่าเป็นสิทธิเสรีภาพที่สามารถทำได้ แต่ขออย่าสร้างความเดือดร้อนด้วยการลงถนนปิดช่องทางการจราจรและอย่าทำอะไรแบบไม่คิด ย้ำว่าส่วนตัวไม่ได้กลัวหรือว่าเกรงใจ และอาจจะมีทัวร์ลงก็พร้อมยอมรับ เพราะเป็นเรื่องปกติของตัวเองอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ย้ำว่าในวันพรุ่งนี้เรื่องที่จะพูดคุยกันในรายการ สามารถคุยวิพากษ์วิจารณ์ได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะ 3 ข้อเรียกร้องที่กลุ่มคณะราษฎรประกาศไว้ แต่ขอเว้นไว้เพียงข้อเดียวคือ ข้อที่สาม เรื่องการปฏิรูปสถาบัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 28 ตุลาชุมนุม 28 ตุลาคมถามตรงๆ กับจอมขวัญปารีณา ไกรคุปต์มายด์ ภัสราวลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:00 น.