ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.ตร. ตรวจความเรียบร้อย "ทำเนียบรัฐบาล" นำลวดหนามวางประตู 1 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2563 16:16 น.
SHARE

"บิ๊กปั๊ด" ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมบริเวณทำเนียบรัฐบาล เผยมาดูความเรียบร้อย สั่งการเพิ่มกำลังตำรวจรับมือเหตุวันพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เดินทางมาสั่งการบริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ ทำเนียบรัฐบาล โดยเปิดเผยว่า วันนี้มาดูพื้นที่ตามปกติไม่มีอะไร และขณะนี้ยังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มกำลังตำรวจเพื่อรองรับเหตุที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (22 ตุลาคม 2563) ซึ่งมีงานสำคัญ คือการเคลื่อนศพ พ.อ.ประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดาของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จากวัดโสมนัสไปยังวัดเทพศิรินทราวาส เพราะเขาทำอยู่แล้ว

ข่าวแนะนำ

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ยังไม่จำเป็นจะต้องเพิ่มกำลังตำรวจที่ทำเนียบฯ ใช่หรือไม่ ผบ.ตร. กล่าวว่า ดำเนินการไปแล้ว ส่วนกรณีการรักษาความปลอดภัยทำเนียบฯ เพิ่มเติม ผบ.ตร. ไม่ตอบคำถาม

ขณะที่บรรยากาศรอบทำเนียบรัฐบาลมีตำรวจควบคุมฝูงชนเข้ามาประจำที่ประตู 1 ซึ่งเป็นประตูหลักที่นายกรัฐมนตรีใช้เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล และถนนริมคลองผดุงกรุงเกษม มีรถตู้พร้อมกำลังตำรวจจอดอยู่ตลอดแนวถนน พร้อมกันนี้ตำรวจเตรียมลวดหนามมาวางที่ประตู 1

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมผบ.ตร.ทำเนียบรัฐบาลทำเนียบลวดหนามมอนิเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:13 น.