ไลฟ์สไตล์
100 year

โฆษกปชป.ปัดข่าว วิ่งเต้น 400 ล้าน ค่าเก้าอี้ "อธิบดีกรมชลประทาน"

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2563 17:00 น.
SHARE

โฆษก ปชป.ปัด ข่าววิ่งเต้น 400 ล้าน ค่าเก้าอี้ ตำแหน่งอธิบดีกรมชลประทาน ท้า คนปูด กล้าเปิดหน้าชน อย่าเป็นอีแอบ การันตี แทน "เฉลิมชัย" รมว.เกษตรและสหกรณ์ ซื่อสัตย์ ตรงไป-ตรงมา หากมีหลักฐานส่งมา จัดการเด็ดขาด 

วันที่ 20 ต.ค. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษก ปชป.กล่าวถึงการมีสื่อรายงานข่าว ระบุ มีนักการเมืองใหญ่ รับงานวิ่งเต้นค่าเก้าอี้ ตำแหน่งอธิบดีกรมชลประทาน เป็นเงินกว่า 400 ล้านบาท โดยมีการนำรูปของนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ไปลงประกอบการรายงานข่าวในลักษณะว่า มีการเรียกรับเงิน จำนวน 400 ล้านบาท ในการพิจารณาแต่งตั้งคนที่จะมาดำรงตำแหน่งอธิบดีกรมชลประทานนั้น ว่า ถือเป็นการก่อให้เกิดความเสียหายมาก และกรณีนี้ นายเฉลิมชัย ยืนยันว่า ไม่มีการเรียกรับผลประโยชน์กับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด ถ้าคนที่กล่าวอ้างมีข้อมูลดังกล่าวให้ช่วยกันส่งมาให้ นายเฉลิมชัย และขอช่วยกันตรวจสอบให้ถึงที่สุด และพร้อมดำเนินการขั้นเด็ดขาดในทันที

ข่าวแนะนำ

“ขอย้ำว่า ถ้าทุกคนต้องการให้บ้านเมืองสุจริตต้องช่วยกันจัดการ คนที่คิดคด ไม่สุจริต คนที่เรียกรับประโยชน์ ต้องจัดการคนเหล่านี้ให้ออกไปจากสังคม ผมยืนยันว่า นายเฉลิมชัย เป็นผู้ทำงานที่ยึดมั่นในหลักความซื่อสัตย์ ตรงไป ตรงมา อยากให้คนที่พยายามทำลายความน่าเชื่อถือของนายเฉลิมชัย เปิดหน้าออกมาเลย อย่าแอบซ่อนตัว แล้วใส่ร้ายโจมตีเพื่อทำให้เสียหาย เพราะนายเฉลิมชัย ไม่เคยคิดหาประโยชน์จากสิ่งที่เลวร้ายเช่นนี้” นายราเมศ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประชาธิปัตย์เฉลิมชัย ศรีอ่อนอธิบดีกรมชลประทานวิ่งเต้น 400 ล้านราเมศ รัตนะเชวงโฆษกปชป.ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:09 น.