ประกาศแต่งตั้ง หัวหน้าผู้รับผิดชอบ กอร.ฉ. แก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรง

ข่าว

ประกาศแต่งตั้ง หัวหน้าผู้รับผิดชอบ กอร.ฉ. แก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรง

ไทยรัฐออนไลน์

15 ต.ค. 2563 09:30 น.

"นายกรัฐมนตรี" มีคำสั่งแต่งตั้ง กองอำนวยการร่วมแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง (กอร.ฉ.) ให้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เป็นผู้อำนวยการ กอร.ฉ.

ภายหลังจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีคำสั่งแต่งตั้งหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง เรื่องแต่งตั้งกองอำนวยการร่วมแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง (กอร.ฉ.)

โดยคำสั่งระบุว่า ตามที่มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรงในเขตท้องที่กรุงเทพมทหานคร ลงวันที่ 15 ต.ค. และคำสั่งนายกรัฐมนตรีที่ 362/2563 ลงวันที่ 15 ต.ค. เรื่องแต่งตั้งผู้กำกับการปฏิบัติงาน หัวหน้าผู้รับผิดชอบ และพนักงานเจ้าหน้าที่ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง แต่งตั้งดังต่อไปนี้

  • พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เป็น อำนวยการ กอร.ฉ. 
  • ผบ.สส. ผบก.ทบ. ผบ.ทร.บก.ทอ. และ รองผบ.ตร. เป็น รองผอ.กอร.ฉ.
  • ปลัดกระทรวงยุติธรรม, ปลัดกระทรวงมหาดไทย, ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ, ปลัดกระทรวงสาธารณสุข, ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, ปลัดกระทรวงพลังงาน, อัยการสูงสุด, เลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา, ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ, อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์, ผอ.สำนักงบประมาณ, อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย, อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เป็น คณะกรรมการ.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุม 14 ตุลาม็อบ 14 ตุลาชุมนุม 14 ตุลาคม 2563ชุมนุมข่าวม็อบข่าวชุมนุมวันนี้กอร.ฉ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 14:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์