ไลฟ์สไตล์
100 year

“หมอเหรียญทอง” เตรียมไปสะพานมัฆวานฯ จัดรถพยาบาลเพื่อพสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ

ไทยรัฐออนไลน์
14 ต.ค. 2563 10:07 น.
SHARE

หมอเหรียญทอง” จัดรถพยาบาล รพ.มงกุฎวัฒนะ 2 คัน เพื่อพสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ รัชกาลที่ 10 พร้อมระบุ พบกันที่สะพานมัฆวานรังสรรค์

เมื่อเวลา 09.06 น. วันที่ 14 ต.ค. 2563 พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า เพื่อพสกนิกรใต้ร่มพระบารมีที่เฝ้ารอรับเสด็จฯ พระเจ้าอยู่หัว ในวันนี้ ตนเองจะจัดรถพยาบาล 2 คัน ที่มีขีดความสามารถช่วยชีวิตขั้นสูง (Advance Life Support, ALS) ณ สะพานมัฆวานรังสรรค์ และขีดความสามารถช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic Life Support, BLS) ณ ลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์ วัดราชนัดดา

ข่าวแนะนำ

สำหรับโรงพยาบาลหรือรถพยาบาลที่มีจิตอาสาสนับสนุนการดูแลพสกนิกรที่เฝ้ารอรับเสด็จฯ ได้โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถวายการรักษาความปลอดภัยในแต่ละพื้นที่ก่อน เพื่อกระจายตำแหน่งที่ตั้งรถพยาบาลให้ครอบคลุมตลอดเส้นทาง ถ.ราชดำเนิน พร้อมขอบคุณโรงพยาบาลและรถพยาบาลอาสาทุกหน่วยเป็นการล่วงหน้า

ทั้งนี้ พล.ต.นพ.เหรียญทอง ได้ระบุหมายเหตุในช่วงท้ายว่า “เรียนพี่เลิฟน้องรักทุกท่าน...ผมจะไปถึงสะพานมัฆวานรังสรรค์ ช้าหน่อยนะครับ ผมขอเตรียมแผนการปฏิบัติและตรวจความพร้อมของรถพยาบาล รพ.มงกุฎวัฒนะ ให้พร้อมก่อนนะครับ...แล้วพบกันที่สะพานมัฆวานรังสรรค์”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุม 14 ตุลาม็อบ 14 ตุลาชุมนุม 14 ตุลาคม 2563ชุมนุมหมอเหรียญทองเหรียญทอง แน่นหนาสะพานมัฆวานรังสรรค์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 18:13 น.