ไลฟ์สไตล์
100 year

"ตู่ นันทิดา" เตรียมลงสมัคร ชิง "นายก อบจ.สมุทรปราการ"

ไทยรัฐออนไลน์
9 ต.ค. 2563 13:12 น.
SHARE

นักร้องดัง "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" เตรียมลงสมัคร ชิง "นายก อบจ.สมุทรปราการ" ในนาม "กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า" โดยมี พรรค พปชร. และ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ให้การสนับสนุนเต็มที่ 

วันที่ 9 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ดำเนินการจัดการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ หลายพรรคการเมืองต่างเตรียมพิจารณาคัดเลือกตัวผู้สมัครลงชิงชัยกันอย่างคึกคัก

ข่าวแนะนำ

โดยความพร้อมในการเลือกตั้งนายก อบจ.สมุทรปราการ นั้น มีการวางตัว "นันทิดา แก้วบัวสาย" หรือ ตู่ นักร้องชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันมีตำแหน่ง เป็นรองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ จะลงสมัครแข่งขันนายก อบจ.สมุทรปราการ ในนาม "กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า" ที่มี นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นแกนนำคนสำคัญ นอกจากนั้น ยังเตรียมความพร้อมในการวางตัวทีมผู้สมัคร ส.จ.เอาไว้ครบหมดแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงสมัครนายก อบจ.สมุทรปราการ นั้น แม้จะลงในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า แต่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นอย่างดี โดยปัจจุบัน พปชร. มี ส.ส.ในพื้นที่สมุทรปราการถึง 6 เขต จากทั้งหมด 7 เขต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตู่ นันทิดานันทิดา แก้วบัวสายนายกอบจ.สมุทรปราการชนม์สวัสดิ์ อัศวเหมพลังประชารัฐเลือกตั้งท้องถิ่นข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 00:18 น.