พปชร. พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น-ชิงผู้ว่าฯ กทม. ย้ำเข้าใจปัญหาคนกรุง

ข่าว

  พปชร. พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น-ชิงผู้ว่าฯ กทม. ย้ำเข้าใจปัญหาคนกรุง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2563 12:18 น.

  โฆษกพรรคพลังประชารัฐ ลั่น พร้อมสู้ศึกสนามเลือกตั้งท้องถิ่น มั่นใจชิงผู้ว่าฯ กทม. ขอสานต่อนโยบาย ไร้รอยสะดุด ย้ำ เข้าใจปัญหาคนกรุงเป็นอย่างดี

  วันที่ 4 ต.ค. 2563 น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการเลือกตั้งท้องถิ่น ว่า พรรคพลังประชารัฐยืนยันความพร้อมของพรรคในสนามเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะมีขึ้นภายในปีนี้ โดยเฉพาะการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หรือ ผู้ว่าฯ กทม. ที่คาดว่าจะมีขึ้นในปีหน้า สำหรับสนามเลือกตั้ง กทม. พรรคพลังประชารัฐอยู่ระหว่างขั้นตอนการคัดสรรผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. เพื่อที่จะมาสานต่อนโยบาย กทม. ให้ต่อเนื่อง ไร้รอยสะดุด ซึ่งขณะนี้มีผู้สนใจที่มีความรู้ความสามารถอยู่จำนวนหนึ่ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ และความพร้อมของแต่ละบุคคล

  “พรรคพลังประชารัฐ เรามีตัวแทน ส.ส. และผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 50 เขต ที่คอยลงพื้นที่รับฟังปัญหาดูแลพี่น้องประชาชน ย้ำว่า พรรคพลังประชารัฐ เราเข้าใจเข้าถึงปัญหาของพี่น้อง กทม. เป็นอย่างดี”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรรคพลังประชารัฐเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ผู้ว่าฯ กทม.เลือกตั้งท้องถิ่นเลือกตั้งท้องถิ่น 2563พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 21:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์