ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ๊หน่อย ย้ำ เพื่อไทย ไม่ร่วม รบ.แห่งชาติ "หากจะมี ก็คงเป็นชาติหน้า"

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2563 14:30 น.
SHARE

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ สมาชิกเพื่อไทย ย้ำ พรรคเพื่อไทย ไม่ร่วมรัฐบาลแห่งชาติ ไม่ว่าชาตินี้หรือชาติหน้า ได้ผู้บริหารพรรคชุดใหม่แล้ว ขอทุกฝ่ายทุ่มเททำงาน ส่วนข่าวลือ คุณหญิงพจมาน จะมาบริหารพรรคเอง ยัน ไม่เป็นความจริง 


วันที่ 3 ต.ค. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ สมาชิกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกระแส เข้าร่วมรัฐบาลแห่งชาติของพรรคเพื่อไทยว่า ส่วนตัวปฏิเสธไปหลายครั้ง พรรคเพื่อไทย จะไม่เข้าร่วมอย่างแน่นอน เพราะจะไม่มีใคร ทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลแทนประชาชน

ข่าวแนะนำ

ส่วนกระแสข่าวดีลลับให้คนในตระกูลชินวัตรมานั่งบริหารพรรคและกลับมาเป็นรัฐบาลแห่งชาตินั้น คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต่อว่า ก็ไม่เป็นความจริง มีเพียงข่าวลือ ซึ่งตนไม่ทราบว่าข่าวมาจากที่ใด และยืนยันว่าไม่มีการเข้ามาครอบงำภายในพรรค

"หากจะมีรัฐบาลแห่งชาติ ก็คงเป็นชาติหน้า"คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว...

สำหรับประเด็นที่คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ (คุณหญิงอ้อ) จะเข้ามาบริหารพรรคเพื่อไทยนั้น คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ทราบจากการรายงานของสื่อมวลชน แต่ไม่เชื่อว่าจะเป็นความจริง โดยมั่นใจว่าจะเป็นการปล่อยข่าวเพื่อทำลายพรรคมากกว่า

คุณหญิงสุดารัตน์ ยังย้ำถึงแนวทางการบริหารพรรคต่อจากนี้ว่า ขณะนี้พรรคเพื่อไทยมีผู้บริหารชุดใหม่ เชื่อว่าทุกคนจะทุ่มเทในการทำงานและทุกคนทุกฝ่ายต้องร่วมแรงร่วมใจเพื่อความก้าวหน้าของพรรคเพื่อไทยต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์รัฐบาลแห่งชาติเพื่อไทยไม่ร่วมรัฐบาลพจมาน ดามาพงศ์เจ๊หน่อยข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:28 น.