ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บิ๊กป้อม เผย จนท.ดูอยู่ม็อบทาสีป้าย ม.พัน 4 พล.1 รอ.-เมินตอบ รบ.แห่งชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ย. 2563 11:38 น.
  SHARE

  “บิ๊กป้อม” เผย จนท.ดูอยู่ม็อบทาสีป้าย ม.พัน 4 พล.1 รอ. ผิดกฎหมายหรือไม่ แต่บอก ไม่ได้เสียหายอะไร ขอเยาวชน มาคุยกันดีกว่า เมินหน้าหนี ไม่ตอบคำถามโอกาสมี “รัฐบาลแห่งชาติ” ในอนาคต

  วันที่ 29 ก.ย. เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม บุกทาสีหน้ากองพันทหารม้าที่ 4 กองพล 1 รอ. (ม.พัน 4 พล.1 รอ.) ฝั่งตรงข้ามรัฐสภา จะมีการดำเนินคดีหรือไม่ ว่า ไม่รู้ ก็ผู้ชุมนุมเขาจะไป ต้องดูว่ามันผิดกฎหมายหรือไม่ ถ้าไม่ผิดก็ไม่เป็นไร

  ผู้สื่อข่าวถามว่า การทาสีทำให้เกิดความเสียหาย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ไม่เสียหายอะไร ตนว่ามาคุยกันดีกว่า พูดกันให้รู้เรื่องดีกว่า เมื่อถามว่า มีหลายฝ่ายเรียกร้องให้เอาจริงเอาจังกับการบังคับใช้กฎหมายกับผู้ชุมนุม พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เจ้าหน้าที่เขาดูอยู่แล้ว

  พล.อ.ประวิตร ยังให้สัมภาษณ์ถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ระบุจะได้ รมว.คลังคนใหม่สัปดาห์หน้า ได้มีการพูดคุยกันบ้างหรือไม่ ว่า ไม่ได้คุย

  เมื่อถามถึงกระแสข่าวรัฐบาลแห่งชาติ ยังคงมีต่อเนื่อง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ที่ไหน คุณต้องไปถามกับคนที่ให้ข่าว มาถามตน ตนไม่ได้ให้ข่าว จะไปรู้ได้อย่างไร เมื่อถามย้ำว่า อนาคตข้างหน้ามีโอกาสจะเป็นไปได้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร เมินหน้าหนี และไม่ตอบคำถามดังกล่าว พร้อมกับเดินออกจากวงผู้สื่อข่าวทันที

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประวิตร วงษ์สุวรรณม็อบทาสีรัฐบาลแห่งชาติป้าย ม.พัน 4 พล.1 รอ.ประยุทธ์ จันทร์โอชารมว.คลังคนใหม่ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 21:07 น.