ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "อนุชา" ให้กำลังใจ บุคลากร อสมท ขอร่วมกันฝ่าวิกฤติให้ได้

  ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ย. 2563 20:08 น.
  SHARE

  นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกฯ ให้กำลังใจบุคลากร อสมท ย้ำ ทุกคนในองค์กรต้องมีความเป็นหนึ่ง มีเป้าหมายเดียวกัน ร่วมกันฝ่าวิกฤติไปให้ได้


  วันที่ 24 ก.ย. ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอำนวยการ 1 บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นำคณะเยี่ยมชมและติดตามการดำเนินงาน ของ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) รัฐวิสาหกิจในรูปบริษัทมหาชนจำกัด และเป็นกิจการสื่อสารมวลชนภายใต้การกำกับของรัฐบาล ซึ่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้กำกับดูแล

  โอกาสนี้ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีได้ร่วมประชุมกับคณะกรรมการ บมจ. อสมท และผู้บริหารระดับสูงของ บมจ. อสมท โดย พลตำรวจเอก ทวิชชาติ พละศักดิ์ ประธานกรรมการ บมจ. อสมท ได้นำเสนอการดำเนินงานภายใต้การบริหารงานของ บมจ. อสมท ตามวิสัยทัศน์ "สร้างการเข้าถึงข้อมูลอย่างเท่าเทียม เที่ยงตรง สร้างสรรค์ ทันสถานการณ์ อย่างชาญฉลาด" ว่า ที่ผ่านมา บมจ. อสมท มีการปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงการสื่อสารยุคใหม่ โดยมีหลากหลายช่องทางที่ตอบโจทย์ประชาชนทุกกลุ่ม แต่ปัจจุบันองค์กรประสบปัญหาด้านงบประมาณ ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการขับเคลื่อนงานด้านต่าง ๆ

  ด้านรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวขอบคุณและให้กำลังใจบุคลากร บมจ. อสมท ที่ตั้งใจทำหน้าที่ตามวิสัยทัศน์อย่างมุ่งมั่น พร้อมกล่าวย้ำ ให้อดทนกับวิกฤติต่าง ๆ ที่ บมจ.อสมท กำลังเผชิญ ทั้งการเปลี่ยนแปลงการสื่อสารยุคดิจิทัล การปรับรูปแบบการนำเสนอ รวมถึงการหารายได้เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานขององค์กร โดยกำชับให้ทุกคนในองค์กรมีความเป็นหนึ่ง มีเป้าหมายร่วมกันเพื่อฝ่าวิกฤติไปให้ได้ พร้อมกับแนะให้มีการถอดบทเรียนจากประสบการณ์ที่ผ่านมา นำมาปรับปรุงและพัฒนางาน รวมถึงให้ศึกษาแนวโน้มของการสื่อสารในอนาคต เพื่อกำหนดรูปแบบของการนำเสนอได้อย่างชัดเจน

  จากนั้น รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีได้สักการะหลวงพ่อดำและพระพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ บมจ. อสมท และร่วมติดตามการออกอากาศรายการและการดำเนินงานของสถานีวิทยุและสำนักข่าวไทยก่อนเดินทางกลับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนุชา นาคาศัยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีอสมท.บุคลากร อสมทข่าวการเมืองวิกฤติอสมทบมจ.อสมท.ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:11 น.