ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3 รมต.พลังประชารัฐ ดอดพบ “บิ๊กป้อม” ปัดเกลี่ยเก้าอี้ปรับ ครม.ใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 11:52 น.
  SHARE

  “นฤมล - ธรรมนัส - สันติ” 3 รมช. สังกัดพรรคพลังประชารัฐ พบ “บิ๊กป้อม” ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี ปัดเกลี่ยเก้าอี้ปรับ ครม.ใหม่ ยัน พูดคุยตามปกติ

  วันที่ 22 ก.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาถึงทำเนียบรัฐบาลและขึ้นได้ห้องทำงานตึกบัญชาการ 1 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. จากนั้นรัฐมนตรีในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ ทยอยเดินทางเข้าพบ พล.อ.ประวิตร ประกอบด้วย นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคลัง ที่เดินทางมาถึงคนสุดท้ายเวลา 09.10 น. และตามขึ้นไปบนห้อง พล.อ.ประวิตร ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าการเข้าพบของรัฐมนตรีในวันนี้ทำให้ พล.อ.ประวิตร ลงมาจากตึกบัญชาการ 1 เพื่อไปประชุม ครม. ล่าช้ากว่าปกติ โดยทั้งหมดได้ลงมาพร้อมกันในเวลา 09.15 น.

  ต่อมาผู้สื่อข่าวพยายามถาม พล.อ.ประวิตร กรณีที่รัฐมนตรีเข้าพบว่ามีการหารือเรื่องการปรับ ครม. หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ส่ายหน้าพร้อมกล่าวว่า “ก็มาปกติ” ทางด้าน นายสันติ เผยว่า ก็มาพบ พล.อ.ประวิตร ปกติทุกวันอังคารก่อนการประชุม ครม. อยู่แล้ว ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า เป็นการมาพบพูดคุยกันตามปกติ เมื่อถามว่ามีการหารือเรื่องการปรับตำแหน่งรัฐมนตรีหรือไม่นั้น ร.อ.ธรรมนัส ตอบว่า “ไม่มี” ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าเป็นการพูดคุยเพื่อประเมินสถานการณ์การชุมนุมในวันที่ 24 ก.ย. ของกลุ่มประชาชนปลดแอกที่จะเดินทางมารัฐสภาหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่ได้คุย เป็นเรื่องของฝ่ายความมั่นคง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่านฤมล ภิญโญสินวัฒน์สันติ พร้อมพัฒน์ประชุม ครม.ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 14:04 น.