ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บิ๊กป้อม ห่วงลูกหลาน เชื่อม็อบไม่บุกเข้าสภาฯ ยังไม่รู้ใครเป็นท่อน้ำเลี้ยง

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 11:38 น.
  SHARE

  “บิ๊กป้อม” เชื่อ 24 ก.ย.นี้ ม็อบไม่บุกเข้าสภาฯ ย้ำฝ่ายความมั่นคงดูแลความเรียบร้อยอยู่แล้ว เปรย ห่วงลูกหลาน บอก ยังไม่รู้ใครเป็นท่อน้ำเลี้ยง ฝากสื่อช่วยตรวจสอบ

  เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 22 ก.ย. 2563 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีกลุ่มผู้ชุมนุมจะเดินทางไปยังรัฐสภา วันที่ 24 ก.ย. นี้ว่า ก็ไม่เป็นอะไร สภาฯ มีการเตรียมความพร้อมรับมืออยู่แล้ว ในส่วนของฝ่ายความมั่นคงดูให้เกิดความสงบเรียบร้อยเท่านั้น จะไปทำอะไร จะไปดูอะไร และเขาก็ไม่บุกอยู่แล้ว

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม มีการปักหมุดคณะราษฎร หมุดที่ 2 บริเวณท้องสนามหลวง พล.อ.ประวิตร ถามกลับว่า ทำไม เขาปักไปแล้ว แล้วจะเอาอะไร เมื่อถามต่อไปว่าประเมินสถานการณ์การชุมนุมเมื่อวันที่ 19-20 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่ามีความน่าเป็นห่วงในอนาคตหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ก็เป็นห่วงทุกครั้ง เราห่วงลูกหลานเราด้วย และข้อสำคัญคือคนสนับสนุน

  ขณะที่คำถามว่าได้ตัวคนสนับสนุนแล้วหรือไม่ รองนายกรัฐมนตรี ตอบว่า “ยังไม่รู้” พร้อมย้อนถามสื่อว่า “คุณรู้หรือไม่” ส่วนเรื่องการตรวจสอบท่อน้ำเลี้ยงกลุ่มผู้ชุมนุม พล.อ.ประวิตร ย้อนตอบสื่อว่า “คุณตรวจสอบให้ผมหน่อย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบ 19 กันยาม็อบ 24 กันยาบิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณชุมนุม 24 กันยายน 2563สภาผู้แทนราษฎรข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 04:07 น.