ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “รณเทพ” เครียด โอดชีวิตพัง แจงกดรับข้อความขอให้ช่วย ไม่รู้เป็นรูปโป๊

  ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2563 14:58 น.
  SHARE

  “รณเทพ” เครียดมาก โอดชีวิตการเมืองพังหมดแล้ว แจงกดรับข้อความขอให้ช่วยเหลือ ไม่รู้ว่าเป็นรูปโป๊ ตัดพ้อคงไม่มีใครฟัง ยอมรับว่าที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองมาก ลั่น ถูกกลั่นแกล้ง

  เมื่อเวลา 13.05 น. วันที่ 17 ก.ย. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ไปรอพบตนที่หลังบัลลังก์ห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร และเล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ที่เป็นข่าวว่ามีคนส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือ ส่วนรายละเอียดต้องไปถามกับ นายรณเทพ เอง “ผมได้เตือนให้ นายรณเทพ ระมัดระวัง และได้แนะนำให้ไปชี้แจงเรื่องนี้กับสื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ซึ่ง นายรณเทพ บอกว่า ชี้แจงกับสื่อไปแล้ว”

  นายชวน หลีกภัย
  นายชวน หลีกภัย

  ทางด้าน นายรณเทพ กล่าวชี้แจงเรื่องดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ เมื่อคืนวันที่ 17 ก.ย. ระหว่างการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ว่า ตนเสียหายมากและส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน เพราะทุกคนเชื่อไปแล้วว่าเปิดดูภาพโป๊ ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น ยอมรับว่าตอนนี้เครียดมาก ซึ่งความจริงขณะนั่งประชุมอยู่มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจึงไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครจะส่งภาพโป๊เข้ามา พอกดดูก็เป็นภาพดังกล่าว จากนั้นก็มีข้อความขอความช่วยเหลือและเรียกรับเงิน โดยบุคคลที่ส่งข้อความมา อ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว เห็นท่าไม่ดีเลยลบข้อความทิ้งทั้งหมด ไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้

  “ตอนนี้ผมถูกมองในภาพที่เสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังทั้งหมด ถ้าชี้แจงความจริงแบบนี้คงไม่มีใครฟัง คนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้ว ยอมรับว่าที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองมาก ภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้น ผมถูกกลั่นแกล้ง พวกคุณลงมั่วกันไปหมด ศัตรูจ้องทำลายผมอยู่ สิ่งที่ผมโดนตอนนี้ มีแต่คนถาโถมประณามผม เคยให้ความเป็นธรรมกับผมหรือไม่ ข่าวจะลงอย่างไรก็ได้ คนที่ไม่ใช่ผมไม่เข้าใจหรอก ชี้แจงไปก็เข้าเนื้ออย่างเดียว ถ้าพูดไปสื่อก็ไม่เชื่อ ผมจะไปแก้ตัวกับคนทั้งประเทศได้อย่างไร ผมทำดีมาตลอดชีวิต ผมอยู่การเมืองมานาน ไม่เคยทำความเสียหาย อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วย แต่พอมาวันนี้ เห็นภาพนี้ทีเดียวก็เอาแต่ประณามผม แปลว่าไม่มีความเป็นธรรมให้ผม”

  จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้มีผู้ใหญ่ในพรรคติดต่อมาคุยเรื่องนี้หรือไม่ นายรณเทพ กล่าวว่า ใครจะพูดกับผม ขณะนี้ชีวิตทางการเมืองพังไปแล้ว การที่มีข้อความส่งเข้ามาว่าไม่มีข้าวกิน ถ้าผมไม่ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนปัญหาก็กลับมาอีก แต่เมื่อผมเห็นท่าไม่ดีจึงลบข้อความออกไป ส่วนคำถามสงสัยว่าส่งมาจากเพื่อน ส.ส.คนใดหรือไม่ เพราะมุมภาพที่ถ่ายคล้ายกับบุคคลที่ยังอยู่ในห้องประชุมสภาฯ ด้วยกัน นายรณเทพ ตอบว่า ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นใคร จุดนี้เป็นจุดเดียวที่จะทำลายภาพลักษณ์ทางการเมืองของตนได้ ไม่อยากพูดว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ รู้แค่ชีวิตพังไปแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รณเทพ อนุวัฒน์รณเทพ พลังประชารัฐประชุมสภาส.ส.พลังประชารัฐพรรคพลังประชารัฐชวน หลีกภัยข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 23:05 น.