ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กป้อม" กำชับ ส.ส.ลงพื้นที่ช่วงหยุดยาว พร้อมช่วยเกษตรกรระบายสินค้า

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2563 13:05 น.
SHARE

"บิ๊กป้อม" กำชับ ส.ส.ลงพื้นที่ช่วงหยุดยาว พร้อมช่วยเกษตรกร ระบายสินค้าทางการเกษตร นำมาจำหน่ายที่ ตลาด อ.ต.ก. เพื่อช่วยกระจายสินค้าอีกช่องทางหนึ่ง ระหว่าง 11-20 ก.ย.นี้

วันที่ 6 ก.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สั่งกำชับ ส.ส.ในทุกพื้นที่ ลงพื้นที่พบประชาชนในช่วงวันหยุดยาว เพื่อรับฟังปัญหาต่างๆ และนำมาพิจารณาให้ความช่วยเหลือต่อไป เพราะขณะนี้ในหลายพื้นที่จำเป็นต้องฟื้นฟูจากสถานการณ์โควิด-19 และบางพื้นที่ประสบปัญหาสถานการณ์อุทกภัย อีกทั้งในหลายพื้นที่ยังประสบปัญหาน้ำแล้งอยู่ รวมถึงเกษตรกรในพื้นที่ 

ข่าวแนะนำ

จึงได้สั่งการให้ ส.ส.เข้าไปให้ความช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลผลิตทางการเกษตรล้นตลาด โดยให้อำนวยความสะดวกในการระบายสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภค ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่มีชื่อเสียงของแต่ละจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ มาขายที่ตลาดองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) เพื่อเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรในการกระจายสินค้าอีกทางหนึ่ง

สำหรับการนำสินค้าของแต่ละจังหวัดมาขายที่ตลาด อ.ต.ก.จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 11-20 กันยายน 2563 โดยในแต่ละวัน จะมีสินค้าของดีของแต่ละจังหวัดเข้ามาขาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณส.ส.พลังประชารัฐลงพื้นที่ช่วงหยุดยาวบิ๊กป้อมเกษตรกรระบายสินค้าตลาด อ.ต.ก.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 07:05 น.