“บิ๊กตู่” ทึ่ง เวิร์คช็อป 3 กลุ่มธุรกิจ ระดมความคิด ชมใส่ใจอนาคตประเทศ

ข่าว

“บิ๊กตู่” ทึ่ง เวิร์คช็อป 3 กลุ่มธุรกิจ ระดมความคิด ชมใส่ใจอนาคตประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2563 19:53 น.

บันทึก

“พล.อ.ประยุทธ์” ประทับใจหลังร่วม workshop กับ 3 กลุ่มธุรกิจ ระดมความคิดและวิธีขับเคลื่อนภาคธุรกิจ ชื่นชมทุกคนใส่ใจอนาคตประเทศของเรา

วันที่ 4 ก.ย. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ภายหลังวานนี้ (3 ก.ย.) ได้ประชุม workshop กับภาคธุรกิจต่างๆ ตามแนวทางรวมไทยสร้างชาติ เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะจากภาคเอกชน โดยกลุ่มแรกคือ ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตามด้วยภาคธุรกิจค้าปลีก และภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซและโลจิสติกส์ โดยระบุว่า

“เมื่อวานนี้ ผมได้พบกับกลุ่มคนที่เป็นสุดยอดของภาคธุรกิจต่างๆ ในการทำ workshop ของผมกับ 3 กลุ่มธุรกิจ คือ กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มค้าปลีก และกลุ่มอีคอมเมิร์ซกับโลจิสติกส์ เพื่อระดมความคิดและวิธีขับเคลื่อนภาคธุรกิจต่างๆ ไปสู่อนาคต พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสในการขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวไปข้างหน้า

แต่ละท่านน่าทึ่งมากครับ ภาครัฐควรต้องเจอกับคนแบบนี้ คนที่เก่งที่สุดจากทุกภาคส่วน และจากทุกระดับของสังคม ผมคิดว่าผมตัดสินใจถูกต้องที่จัด workshop นี้และได้พบกับทุกท่าน ผมประทับใจการนำเสนอของทุกท่าน ที่เตรียมข้อมูล ความคิด และข้อเสนอแนะต่างๆ มาเป็นอย่างดี เมื่อวานนี้จึงเป็น 8-9 ชั่วโมงที่ได้เนื้อหาสาระดีมาก

อีกอย่างหนึ่งที่ผมประทับใจมากก็คือ ทุกคนใส่ใจ โดยไม่ได้มองเฉพาะแค่ภาคธุรกิจของตัวเองเท่านั้น แต่ในที่สุดแล้วสิ่งที่ทุกคนใส่ใจก็คือเพื่ออนาคตที่ดีของประเทศไทยของเรา ผมกำลังพิจารณาสิ่งที่นำเสนอนะครับ และบางเรื่องผมจะดึงมาขับเคลี่อนด้วยตัวของผมเองครับ #รวมไทยสร้างชาติ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กป้อม" หลุดปาก "บิ๊กตู่" อยู่ได้อีก 2 ปี ยังกั๊ก จับมือ "เพื่อไทย"
01:39

"บิ๊กป้อม" หลุดปาก "บิ๊กตู่" อยู่ได้อีก 2 ปี ยังกั๊ก จับมือ "เพื่อไทย"

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 05:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์