“ครูปรีชา” ภูมิใจ กกต.กาญจนบุรี ดึงเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์เลือกตั้งท้องถิ่น

ข่าว

“ครูปรีชา” ภูมิใจ กกต.กาญจนบุรี ดึงเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์เลือกตั้งท้องถิ่น

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2563 14:34 น.

บันทึก

“ครูปรีชา” เผย ภาคภูมิใจ ได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์สังคม หลัง กกต.กาญจนบุรี ดึงตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์เลือกตั้งท้องถิ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียลมีเดียมีการแชร์คลิปวิดีโอรณรงค์การเลือกตั้งท้องถิ่น ความยาว 1.47 นาที ซึ่งจัดทำโดยสำนักงาน กกต.กาญจนบุรี โดยมีการดึง นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา จากคดีหวย 30 ล้านบาท มาเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์การเลือกตั้ง ในหัวข้อ “การเลือกตั้งไม่ใช่การเสี่ยงโชค”

ทางด้าน นายขวัญเพชร ถนอมนาม ผู้อำนวยการสำนักงาน กกต.ประจำจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยเหตุผลว่า ได้คุยกับ ครูปรีชา ในทางลับทราบว่าไม่เป็นผู้ฝักใฝ่พรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่ง ไม่สนใจลงรับสมัครเลือกตั้ง และเป็นที่รู้จัก จึงชวนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยให้โชว์อัตลักษณ์ท้องถิ่นเสียงเหน่อเมืองกาญจน์ ซึ่ง ครูปรีชา มีการพูดที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ส่วนที่ให้แต่งกายชุดข้าราชการเป็นอาชีพจริงของครูปรีชา ส่วนเรื่องคดีถือเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกันอยู่แล้ว อีกทั้ง ครูปรีชา ยินดีร่วมแสดงโดยไม่ได้คิดค่าตัวอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุดคลิปการรณรงค์การเลือกตั้งท้องถิ่นที่จัดทำโดย กกต.กาญจนบุรี ถูกลบออกจากยูทูบไปแล้ว ขณะที่ ครูปรีชา ก็มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ความภาคภูมิใจในการมีส่วนร่วมสร้างสรรค์สังคม”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิสามัญฯ พ่อค้ายาบ้าดวลปืน ตร.
03:15

วิสามัญฯ พ่อค้ายาบ้าดวลปืน ตร.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 20:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์